loading
featured image 5 1200x802 - 5 Lý do bạn nên lựa chọn theo học ở Đại học Quốc gia Malaysia

5 Lý do bạn nên lựa chọn theo học ở Đại học Quốc gia Malaysia

Bạn dang muốn du học ở nước ngoài để thử thách bản thân, nâng cao kiến thức và định hương nghề nghiệp của mìn trong tương lai, hoặc trải nghiệm một nền văn hóa mới? Nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí du học tại các nước Châu Âu hay Châu Mỹ? Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu những trường Đại học danh tiếng bậc nhất trong khu vực Châu Á nhỉ? Và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 5 lý do tại sao Đại học Quốc gia Malaysia là một trong những nơi tốt nhất để lựa chọn du học.

 

Nền giáo dục chất lượng cao với nhiều chương trình khác nhau để bạn lựa chọn

Đại học Quốc Gia Malaysia – The National University of Malaysia, hay còn được biết đến với tên Universiti Kebangsaan Malaysia, là một trong những đường đại học nổi tiếng bậc nhất ở Malaysia, xếp thứ 43 ở Châu Á và đã được chứng nhận là trường Đại học đạt chuẩn 5 sao do QS Top Universities bình chọn vào năm 2018. Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình du học, trường Đại học Quốc gia Malaysia chắn chắn sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất.

Bạn có thể chọn chương trình học theo đúng sở trường của mình với nhiều chương trình đại học, sau đại học khác nhau của trường. Hãy chắc chắn một điều rằng bạn kiểm tra các thông tin về chương trình học một cách cẩn thận trước khi đăng ký vì có một số chương trình chỉ phục vụ cho sinh viên trong nước và những chương trình dành cho cả sinh viên quốc tế.

5 Lý do bạn nên lựa chọn theo học ở Đại học Quốc gia Malaysia

Photo courtesy: QS Top Universities

 

Campus và các cơ sở vật chất tiện nghi và cao cấp

5 Lý do bạn nên lựa chọn theo học ở Đại học Quốc gia Malaysia

Photo Courtesy: University Garden of National University Malaysia | studymalaysia.com

Một trong những lợi thế của việc học tập ở nước ngoài là bạn có thể trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn mới cùng những kinh nghiệm và kiến thức quý báu. Tọa lạc tại thị trấn Bangi Selangor, trường đại học Quốc gia Malaysia tự hào với một khuôn viên xanh và xinh đẹp. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cơ sở sạch sẽ và được bảo trì tốt như các cơ sở vật chất cho hoạt động ngoại khóa, phòng học, thư viện, phòng tập thể dục, trung tâm y tế, khán phòng và nhiều phòng chức năng khác. Chắc chắn Đại học Quốc gia Malaysia sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm khoảng thời gian sinh viên tuyệt đẹp của mình.

 

Học phí phù hợp

Ước mơ được học tập trong những môi trường chuyên nghiệp ở ước ngoài của bạn sẽ không còn quá xa vời. Các trường đại học ở Malaysia luôn có mức học phí hợp lý dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước. Hãy tham khảo các mức học phí cho từng chương trình tương ứng trước khi bạn đăng ký nhé. 

 

Hệ thống ký túc xá hiện đại

Bạn không cần phải vất vả tìm kiếm những căn hộ gần trường với giá cả cực kỳ đắt hoặc lo lắng việc di chuyển quá xa để đến trường. Đại học Quốc gia Malaysia cung cấp các các khu ký túc xá cao cấp dành cho sinh viên với giá cả phù hợp. Đây cũng là cơ hội để bạn giao lưu và kết bạn với bạn bè bón phương, chia sẻ kinh nghiệm từ những người bạn cùng chí hướng.

 

Không có rào cản ngôn ngữ

5 Lý do bạn nên lựa chọn theo học ở Đại học Quốc gia Malaysia

Điều tuyệt vời nhất khi theo học tại Đại học Quốc gia Malaysia là bạn không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ sẽ khiến bạn có thể khó hòa nhập với những sinh viên khác. Tại đây, tất cả các sinh viên cũng như giảng viên đều sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp với nhân viên nhà trường, giảng viên và sinh viên bằng tiếng Anh. Thật tuyệt vời phải không nào!

 

Ghi danh tại Đại học Quốc gia Malaysia ngay hôm nay và biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực thôi ngay hôm nay!

Địa chỉ: Universiti Kebangsaan Malaysia, 43600 UKM, Bangi Selangor, Malaysia

Điện thoại: +603 8921 5555

Email: pkk@ukm.edu.my

Website: http://www.ukm.my/portal/

 

Và một tin vô cùng tuyệt vời khác dành cho bạn đây!

Bạn còn có thể khám phá thêm những điểm tham quan nổi tiếng ở Malaysia khi đang theo học tại trường Đại học Quốc gia Malaysia. Hãy nghĩ ngay đến một dịch vụ thêu xe trọn gói tại Malaysia cùng Travel141 để khám phá đất nước xinh đẹp này nhé. Dịch vụ cho thuê xe trọn gói của Travel141 sẽ ra mắt trong thời gian tới! Vì vậy hãy nhấn đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

 

Tham khảo thêm:

  1. Lấy bằng Thạc sỹ tại Nhật Bản: Top 3 trường Đại học ở Tokyo với các chương trình bằng Tiếng Anh
  2. 8 Lý do tại sao bạn nên chọn du lịch và học tập tại Cebu
  3. Chương trình trao đổi du học sinh tại Hàn Quốc của Trường Đại học Quốc tế Hanyang International Winter School
  4. Các địa điểm dành cho MICE ở Singapore: Top 5 địa điểm lý tưởng hàng đầu trong việc tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp
  5. Học tập ở Singapore: Những trường Đại học Kinh tế chất lượng tốt nhất ở Đảo quốc Sư tử

Comments are closed here.