loading

Quảng cáo với Travel 141

Quảng cáo với Travel 141

Tại Travel 141, chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ về biên tập nội dung, mà còn giúp khách hàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo nội dung (content marketing), quảng cáo thông qua các kênh mạng xã hội (social media marketing), dịch vụ tiếp thị số (digital media), thực hiện sản xuất video,  ảnh và nhiều dịch vụ khác.

Chúng tôi là một thue viện lưu trữ các thông tin về du lịch phục vụ tất cả những du khách năm châu. Với những dịch vụ của Travel141, chúng tôi mở ra cánh cửa cho những thương hiệu hàng đầu thu hút thêm nhiều lượt theo dõi của khách hàng tiềm năng tại nhiều thị trường khác nhau.

Khi làm việc với Travel 141, các chiến dịch quảng cáo về du lịch của bạn sẽ chạm đến những đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn với sự trợ giúp khuếch đại truyền thông, nâng cao nhận thức về thương hiệu và duy trì sự hiện diện của thương hiệu daonh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng. Dịch vụ quảng cáo thông qua Travel141 không chỉ đơn thuần là một chiến dịch quảng cáothông thường, mà là sự kết hợp giữa cam kết của chúng tôi cùng 101% nỗ lực và sự tập trung để mang lại kết quả tốt nhất như bạn mong muốn.

Bởi vì chúng tôi tin rằng những chiến dịch tiếp thị số thành công không chỉ giới hạn ở một vị trí cụ thể nào, những chiến dịch này còn có thể chạm đến hơn 1 tỷ người dùng internet ở châu Á thông qua việc khuếch đại truyền thông với nhiều trang quảng cáo số khác nhau của chúng tôi. Khi quảng cáo với Travel 141, bạn đang mang thương hiệu của mình không chỉ cho một mà là trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau thông qua các bài viết được Quảng cáo trên Facebook, Facebook Live, Video, Video trên Instagram và nội dung bài viết trên Intasgram.

Với việc sử dụng phương pháp khuếch đại thông tin quảng cáo của chúng tôi kết hoepj cùng thị trường khách hàng tiềm năng ngày càng tăng, bạn đang tiếp cận với thị trường mục tiêu phù hợp, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự hiện diện của thương hiệu trên mọi mặt. Ngoài các trang mạng xã hội của chúng tôi, nội dung của chúng tôi tại Travel 141 có thể truyền tải thông qua 07 ngôn ngữ khác nhau – Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung giản thể, Tiếng Trung phồn thể, Tiếng HànTiếng TháiTiếng Indonesia. Điều này sẽ giúp chúng tôi đưa thương hiệu của bạn đến với khán giả quốc tế nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các Dịch vụ và Sản phẩm của chúng tôi:

advertisement with Travel141

1. Tiếp thị Nội dung – Content Marketing: 

Sản xuất những bài biết với nội dung hấp dẫn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các thương hiệu nhằm giúp kết nối thương hiệu và khách du lịch tiềm năng tại nhiều thị trường khác nhau.

2. Dịch vụ Tiếp thị số – Digital Marketing: 

Lập kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị số và chiến lược rõ ràng để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận gần hơn với khách du lịch quốc tế.

 3. Dịch vụ Hoạch định chiến lược Quảng cáo – Media Planning: 

Thu hút sự chú ý của khách hàng và xây dựng nhận thức về thương hiệu, mang thương hiệu của bạn luôn hiện hiện trong tâm trí khách hàng thông qua sự trợ giúp của những chiến lược quảng cáo sốđược thiết kế hướng tới khách du lịch quốc tế và địa phương.

4. Search Marketing: 

Cung cấp những bài viết quảng cáo với từ khóa có liên quan để  giúp doanh nghiệp của bạn luôn đứng đầu trong các trang mạng tìm kiếm, thúc đẩy khách du lịch đến gần hơn với doanh nghiệp của bạn.

5. Creative Production:

Tại Travel 141, chúng tôi dựng và sản xuất những hình ảnh minh họa sáng tạo, hình ảnh và đồ họa chuyển động để mang đến cái nhìn thân thiện, gần gũi hơn và đưa danh nghiệm của bạn tiếp cận nhanh hơn với khách du lịch nước ngoài.

6. Sản xuất phim/ ảnh – Video/Photo Production: 

Tương tác với những khách du lịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới bằng việc sử dụng video và hình ảnh chất lượng cao, chẳng hạn như video du lịch trên blog, video về các điểm đến, v.v.

Angels Chocolate Ball Dian Tang Ji Sweet Fusion Dessert Travel141 - Quảng cáo với Travel 141Send us a message and we will get back to you shortly!

Personal Information
Company Information
Enquiries/ Campaign Details
Content MarketingDigital Media ServicesSearch MarketingSocial Media MarketingCreative ProductionVideo/Photo Production
FacebookSearch EnginePersonal ReferralI've seen your workOthers

*Required field

captcha