loading
14993351 1691909824472111 1175463266957654143 n - Ẩm thực Singapore: Upin Hotpot, Thưởng thức Lẩu Tứ Xuyên chính hiệu ngay tại Singapore

Ẩm thực Singapore: Upin Hotpot, Thưởng thức Lẩu Tứ Xuyên chính hiệu ngay tại Singapore

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thưởng thức ẩm thực Tứ Xuyên chính hiệu khi đặt chân đến Singapore! Upin Hotpot; nép mình trong khu phố nhộn nhịp Clarke Quay, nhà hàng phục vụ món ăn Tứ Xuyên đậm đà, đặc biệt là món lẩu với vị soup Ma La, không khác gì như khi bạn thưởng thức tại một nhà hàng ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Giá chp một phần lẩu tại đây lại vô cùng phải chăng, từ SGD $35 – $45 cho một ngưởi  (khoảng 595.000đ – 765.000đ). Và đây là một trong những món ăn bạn nên thử khi đến với Upin Hotpot.

 

Upin Hotpot - Thưởng thức lẩu Tứ Xuyên tại Singapore

Nước lẩu: Nước lẩu vị gà đen hầm cùng các loại thảo mộc và Nước lẩu vị cà chua

Nhiều thực khách nghĩ rằng khi nói đến Lẩu Tứ Xuyên thì chỉ có một loại nước dùng duy nhất là nước dùng Ma La, vậy thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên hơn nhiều với những gợi ý sau! Bên cạnh các nước lẩu thông thường thì nhà hàng còn giới thiệu hai loại nước lẩu đậm vị bao gồm nước lẩu nấu vị gà đen hầm cùng các loại thảo dược và nước lẩu vị cà chua. Bạn đang muốn thưởng thức một nồi nước lẩu đậm đà ư? Nước lẩu vị gà đen nấu cùng các loại thảo mộc là lựa chọn số một! Nước dùng được nấu cùng các loại thảo mộc như hoa sen, hạt chà là đỏ, nấm bạch đàn và nhân sâm. Tất cả các loại nguyên liệu và thảo mộc đều được hầm trong suốt một ngày dài để đảm bảo nước lẩu có vị ngọt thanh và thơm ngon nhất.

Nếu bạn không thích mùi vị của các loại thảo mộc thì bạn cũng có thể thưởng thức nồi nước lẩu vị cà chua. Nước lẩu sẽ được chế biến bằng cà chua tươi ngon, được lựa chọn từ những trái cà chua vừa được thu hoạch để mang đến mùi vị tinh khiết và ngọt nhất cho nồi nước lẩu.

 

Upin Hotpot - Thưởng thức lẩu Tứ Xuyên tại Singapore

Lẩu Steamboat – Đặc trưng của Singapore

Món lẩu đặc trưng của Upin Hotpot sẽ khiến bạn nhớ mãi dù chỉ thưởng thức lần đầu. Để có nồi lẩu tươi ngon nhất, nhà hàng đã lựa chọn những nguyên liệu chính tươi ngon nhất như Thịt heo  Kurobuta Nhật Bản Thịt bò Úc Marbled, cả hai nguyên liệu này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và Úc. Nhưng nhắc đến nguyên liệu đặc trưng của món lầu này chính là thịt viên được chính nhà hàng làm vô cùng độc đáo. Nguyên liệu chính để làm nên những viên thịt này bao gồm tôm, sò điệp, hoặc thịt. Đây không phải là những viên thịt viên thông thường mà là thịt viên theo kiểu đặc trưng của thức ăn Trung Hoa, thịt được băm nhỏ bằng tay, sau đó được vo tròn trước khi cho vào nồi lẩu steamboat!

 

Upin Hotpot - Thưởng thức lẩu Tứ Xuyên tại Singapore

Để có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Singapore, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn Trung Hoa cực ngon này. Hãy để vị giác của bạn được thỏa mãn với những món ăn vô cùng độc đáo được chế biến từ thịt lơn Pig’s Kidney (Lòng lợn), Liver (gan lợn), Brain (não lợn), cũng như món Sichuan Black Tripe (Thịt ba chỉ Tứ Xuyên). Những món ăn đặc biệt này bạn sẽ khó tìm thấy tại các nhà hàng khác ở Singapore. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng nếu những món này không hợp khẩu vị với bạn, Upin Hotpot còn phục vụ nhiều món khác và một trong những món ngon khác là Fried Crispy Pork (Thịt heo chiên giòn). Thịt heo được tẩm bột và chiên giòn đến khi có màu vàng nâu và giòn. Chỉ cầ ngửi mùi thơm từ món này, dạ dày bạn bắt đầu lên tiếng! Và có lẽ không quá cường điệu hóa khi nói rằng những lát thịt chiên giòn này là một trong những món ăn ngon nhất khi đến Singapore.

 

Upin Hotpot - Thưởng thức lẩu Tứ Xuyên tại Singapore

Thịt Heo Chiên Giòn

Upin Hotpot - Thưởng thức lẩu Tứ Xuyên tại Singapore

Lòng lợn

Upin Hotpot, 6 Eu Tong Sen Street, #03-87 Clarke Quay Central, Singapore 059817. Điện thoại: 6221 5550

Nhấn theo dõi trang Cẩm nang du lịch Travel141 ngay bên dưới để nhận được những thông tin cập nhật nhất cũng như những chương trình khuyến mãi từ Upin Hotpot!


1 Comment

  • Daniel

    Nice HOT POT, location is good near to Clarke Quay, can reach this restaurant by exit G Clarke Quay MRT. escalator direct go the level 3. very convenience

    Tháng Một 31, 2017 at 6:43 sáng

Comments are closed here.