loading
ATCoins

ATCoins: Những Quyền Lợi Mà Bạn Có Thể Nhận Được Khi Tham Gia ATC

ATC hay Asia Travel Club là một platform kết nối Influencer với các thương hiệu khách sạn khắp Châu Á. Có thể bạn chưa biết, nhưng ATCoins là một trong những quyền lợi mà bạn nhận được khi tham gia ATC đó. Hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn rõ ràng và chi tiết những gì bạn có thể nhận được từ ATCoins nhé!

ATCoins là gì?

ATCoins

ATCoins là một hình thức tích điểm trên ứng dụng ATC. Tất nhiên điểm tích luỹ này sẽ không vô ích rồi, có thể nó không đổi được những ưu đãi như trên Grab, Foody,… nhưng nó sẽ được dùng để đổi lấy những lợi ích vô cùng giá trị mà chúng tôi sẽ giới thiệu phần dưới nhé. Vậy thì bạn có thể hiểu đơn giản ATCoins là một dạng tích điểm.

Thế nhưng, làm thế nào để tích điểm?

Đây có lẽ là câu hỏi đang xuất hiện trong đầu bạn phải không? Như giới thiệu ở phần đầu, ATC là một platform nhằm kết nối Influencer với các thương hiệu khách sạn đối tác khắp Châu Á. Chính vì vậy chính sách tích điểm cũng dựa vào cơ cấu này:

ATCoins

  1. Cách tích luỹ ATCoins đơn giản và hữu hiệu nhất: yêu cầu hợp tác cùng các khách sạn đối tác hiện có trên ATC. Sau khi thành công kết nối cùng khách sạn, bạn sẽ đăng tải trải nghiệm của mình trên các kênh truyền thông cá nhân của bạn như Instagram, Facebook, Blog,… Bạn gửi lại link bài đăng cho ATC và ATC sẽ xem xét mức độ hiệu quả về khả năng truyền thông của bạn thông qua lượng like, comment, share và từ đó quy đổi ra lượng ATCoins phù hợp.

Nghe thì có vẻ dễ đúng không? Nhưng để yêu cầu lưu trú miễn phí thành công tại khách sạn thì không phải là chuyện đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi mách bạn 1 số tips nhỏ để yêu cầu của bạn được khách sạn xem xét nhé:

#TIP:

  • Thời gian lưu trú: không nên yêu cầu lưu trú nhiều hơn 3 ngày
  • Thời điểm gửi yêu cầu: nên gửi yêu cầu trước ít nhất 15 ngày để khách sạn có thể sắp xếp phòng cho bạn
  • Số lượng người đi cùng: chỉ nên đi cùng 1 người thôi, vì các phòng khách sạn dùng cho tài trợ chỉ có thể ở được 2 người
  • Mô tả yêu cầu: trong phần mail yêu cầu, nên sử dụng ngôn ngữ trang trọng và lịch sự nhé. Bạn có thể không thạo tiếng Anh nhưng cũng đừng viết ngắn gọn quá. Đặc biệt đừng quên câu “Thank you” hay một câu chúc ngắn gọn “Have a nice day!” cuối thư nhé.
  • LƯU Ý: Bạn sẽ không nhận được chấp thuận nếu yêu cầu lưu trú tại cùng 1 khách sạn 2 lần.

ATCoins

  1. Tích luỹ ATCoins bằng cách tham gia chương trình #ATCPowerShare của ATC. Đây là một chương trình dành cho tất cả các thành viên của ATC. Chương trình này sẽ sớm ra mắt sắp tới để dành riêng cho các Influencer muốn tích điểm nhưng không phải đi đâu xa. Bạn chỉ cần đơn giản ở nhà đăng hình là đã có thể tích điểm. Tất nhiên sẽ không phải dễ dàng như vậy, mỗi project trong chương trình này đều sẽ có những yêu cầu. Nếu bạn không đủ điều kiện thì sẽ không thể đăng ký tham gia project đó.

ATCoins dùng để làm gì?

ATCoins

Đây chắc là câu hỏi lớn nhất của bạn từ đầu đến giờ phải không. Nếu bạn lướt qua ATC app, bạn sẽ thấy mục “Get Free Hotel Stays”. Đúng, chính xác đây là nơi bạn sẽ dùng ATCoins đó. Bạn sẽ dùng số coins mình tích luỹ được để yêu cầu ở khách sạn miễn phí mà không cần gửi yêu cầu cho khách sạn. Mỗi khách sạn sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy lượng ATCoins đủ để ở miễn phí cũng sẽ khác nhau nhé. Hãy xem trước và đặt mục tiêu đạt bao nhiêu coin để có thể ở khách sạn bạn mong muốn.

Bạn đã đủ hào hứng để đăng ký tham gia ATC ngay bây giờ chưa? Đăng ký chỉ 1 phút tại đây m.me/AsiaTravelClubVN

Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Kích hoạt chiến dịch Travel Influencer khắp Châu Á qua Facebook Messenger & WeChat

Comments are closed here.