loading
Tết Trung Thu

Buffet Tết Trung Thu Tại Khách Sạn The Wembley – Penang

Tết Trung Thu đang tới gần rồi, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Năm nay, Tết Trung Thu sẽ vào ngày 13 tháng 9, cũng đúng vào thứ Sáu (nghe có vẻ hơi đáng sợ nhỉ!).Tuy nhiên, đừng vì vậy mà ngại ra đường cùng gia đình và bạn bè đón trọn vẹn 1 cái Tết Trung Thu nhé. Ngày hội đoàn viên này sẽ là dịp để bạn cùng gia đình quây quần bên bàn ăn và tận hưởng những món ăn ngon và đặc biệt không thể thiếu bánh trung thu phải không nào!

Nếu quá bận để chuẩn bị một bàn ăn thịnh soạn tại nhà, hãy đến khách sạn The Wembley để thưởng thức set buffet được chuẩn bị đặc biệt vào dịp trung thu, chỉ có trong hai ngày 13 và 14 nhé. Khách sạn phục vụ cả bữa trưa và bữa tối và thay đổi thực đơn đa dạng nữa nè.

 

Nếu bạn đang có chuyến du lịch vào đúng dịp Tết Trung Thu thì càng không thể bỏ qua nhà hàng của khách sạn The Wembley2. Đây cũng là khách sạn nằm ngay trung tâm Penang, Malaysia cho nên dù bạn đi đâu cũng sẽ rất tiện.

Tết Trung Thu

Đặc biệt vào dịp tết Trung Thu thì không thể thiếu món bánh nướng này rồi. Khách sạn cũng phục vụ rất nhiều loại bánh với các loại nhân khác nhau để thực khách thưởng thức sau bữa ăn như món khai vị! Và mức giá của buffet cũng phụ thuộc vào độ tuổi cho nên khá hợp lý và phù hợp túi tiền. Tham khảo mức giá bên dưới nhé. Nếu muốn liên hệ đặt chỗ, hãy gọi đến số 04-259 8123.

Tết Trung Thu

Đừng quên follow chúng tôi trên kênh Telegram tại https://t.me/t141DealsVN để cập nhật nhiều hot deal mới nhất từ các khách sạn nổi tiếng!

Địa chỉ: 183, Jalan Magazine, George Town, 10300 George Town, Pulau Pinang, Malaysia
Liên hệ: +60 4-259 8000
Website: https://www.stgileshotels.com/hotels/malaysia/penang/stgiles-wembley

Comments are closed here.