loading
Chợ Or Tor Kor

Chợ Or Tor Kor – Thiên Đường Ẩm Thực Tươi Ngon Nhất Thái Lan

Được bình chọn là chợ đứng thứ 4 trong xếp hạng những chợ tươi ngon nhất thế giới bởi CNN, Or Tor Kor không chỉ là một chợ địa phương nữa. Những sản phẩm được bày bán đều là những sản phẩm chất lượng ở khắp cả nước bao gồm: thịt, hải sản, rau củ quả, thực phẩm chế biến sẵn… Đọc tiếp để biết xem khu chợ này có gì mà lại nổi tiếng vậy nhé!

SẦU RIÊNG VÀ CÁC LOẠI TRÁI CÂY

Nếu bạn là một người thích ăn sầu riêng thì đây chính là thiên đường của bạn. Sầu riêng được bọc gói từng múi, đảm bảo sạch và không bị dính khi ăn.

Chợ Or Tor Kor | durian

Ngoài sầu riêng, còn có rất nhiều loại trái cây khác đặc trưng của vùng nhiệt đới như xoài, chôm chôm, măng cụt,…Trái cây không chỉ ngon mà cách trưng bày cũng cực kỳ hút mắt, và vô cùng sạch sẽ.

Chợ Or Tor Kor | Fruits

Chợ Or Tor Kor | fruits

THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG

Chợ Or Tor Kor | Rau

Đầu bếp Vichit của nhà hàng Khao lựa chọn mua nguyên liệu ở đây cũng đủ thấy sự tươi ngon của thực phẩm ở đây. Không chỉ tươi mà kích thước của mỗi loại cũng to hơn so với mua ở chợ khác.

Chợ Or Tor Kor | seafood

Nếu bạn đi du lịch nhưng không muốn ăn ngoài, thì hãy ghé đến đây mua nguyên liệu về tự nấu. Thực phẩm đảm bảo sạch và tươi ngon nhất.

KHU FOOD COURT ĐỦ CÁC MÓN ĂN ĐỊA PHƯƠNG

Bạn cũng biết Thái Lan có rất nhiều các món ăn đặc trưng nổi tiếng như tom yum, som tam, cà ri, … Đã đến Thái Lan thì không thể không thưởng thức những món này. Nhưng ăn ở đâu mới đúng chuẩn vị Thái nhất? Câu trả lời đó là chợ Or Tor Kor.

Chợ Or Tor Kor | food court

Khu ẩm thực của chợ nằm ngay cạnh khu bán thực phẩm tươi sống, tuy nhiên cực kỳ sạch sẽ và không lo bị mùi tanh ám qua bên thực phẩm chín. Có rất nhiều các tiệm đồ ăn Thái cho bạn lựa ở đây, rất sạch và bày trí vô cùng bắt mắt. Hãy đi lượn một vòng để xem món nào muốn ăn nhất. Một số món bạn nên thử như: gà quay, thịt heo nướng sa tế, cà ri gà, tom yum, các loại chè.

Chợ Or Tor Kor | thịt heo nướng

Chợ Or Tor Kor | Gà quay

Chợ Or Tor Kor – Băng Cốc

Địa chỉ: 101 Thanon Kampheng Phet, Chatuchak, Bangkok 10900

Giờ mở cửa: 8:30am – 5pm hàng ngày

Giá cả trung bình: Giá cả ở đây mắc hơn tương đối so với giá ở các chợ khác, vì đây là chợ được thành lập để hỗ trợ người nông dân, tuy nhiên thực phẩm, nguyên liệu được đảm bảo sạch và chất lượng tốt nhất cả nước, đặc biệt là khu food court cực kỳ sạch sẽ.

Chỉ đường: Nó nằm ở phía bắc của thành phố gần Chatuchak, bạn có thể đi đến bằng phương tiện công cộng. Bắt chuyến MRT Metro tới trạm Kampheng Phet.

Nếu bạn đang có dự định đi Thái thì chợ Or Tor Kor là một điểm đến nhất định phải có trong lịch trình. Hãy tìm hiểu thêm cẩm nang du lịch Thái Lan ở đây:

  1.  Khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan với phong cách độc đáo bạn nên trải nghiệm
  2. Du lịch thái lan: khám phá cuộc sống về đêm sôi động và đầy màu sắc ở băng cốc
  3. Cẩm nang du lịch Thái Lan: Giới thiệu những địa điểm Spa cao cấp nhất tại đất nước Chùa Vàng
  4. Cẩm nang du lịch Thái Lan: Những chợ nổi tại Thái Lan nhất định bạn phải đến
  5. Cẩm nang du lịch Thái Lan: 3 ngày 2 đêm ở Chiang Mai

 

Comments are closed here.