loading
CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH

CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH

Chief Seattle có câu “Đừng lấy gì ngoài những kỷ niệm, đừng để lại gì ngoài những bước chân”. Bạn thấy đó du lịch là một điều tuyệt vời mà mỗi người cần phải trải nghiệm ít nhất 1 lần trong đời. Không chỉ để tận hưởng cuộc sống mà còn để mở mang tầm mắt và tiếp nhận những quan niệm khác về văn hóa và truyền thống. Hơn thế, nó không chỉ dạy bạn những bài học về cuộc sống mà còn cho bạn những trải nghiệm khó quên.

CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy du lịch phải tốn kém rất nhiều tiền. Nhưng với những hướng dẫn du lịch tự túc gần đây đã giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn cho túi tiền của mình. Và trong số đó, có một chương trình về du lịch rất hấp dẫn, có thể cắt bớt khá nhiều chi phí cho bạn khi du lịch và để lại nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ.

 

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐỔI THƯỞNG

CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH

Chương trình đổi thưởng rất phổ biến với các hãng hàng không. Khi bạn đi du lịch thường xuyên bằng hãng của họ, bạn sẽ được tích lũy điểm hoặc số dặm tương ứng. Nếu bạn chưa quen với thế giới của các chương trình dành cho khách hàng thân thiết, có lẽ bạn sẽ bị choáng ngợp với vô số lựa chọn ngoài kia. Nhưng nhìn chung, mọi người đều giống nhau ở chỗ thích các chuyến bay miễn phí, giảm giá, hoặc được nâng cấp và cung cấp nơi nghỉ ngơi.

 

SỞ HỮU CHUYẾN LƯU TRÚ MIỄN PHÍ

Một số chương trình đổi thưởng có thể cam kết tặng bạn các chuyến bay hoặc chỗ ở miễn phí nhưng thực tế không phải hoàn toàn như vậy. Nhưng với chương trình ATC thì hoàn toàn khác biệt! Vì thế hãy xem qua trước các điều khoản và điều kiện của Asia Travel Club (ATC) nhé! Đây là một ứng dụng xã hội mới nhất, nhằm kết nối những Influencers và các khách sạn hàng đầu châu Á thông qua chương trình #StaysForStories.

Vậy #StaysForStories là gì? Bạn có thể nhận được một kỳ nghỉ MIỄN PHÍ tại một trong những khách sạn đối tác của họ ở Châu Á. Thay vào đó, bạn sẽ phải viết những câu chuyện của bạn như một bài đăng trên blog hoặc video và đăng trên các mạng xã hội của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký làm thành viên của ATC! Đây không phải là một chiêu trò nào cả và nó thực sự miễn phí đó nhé!

 

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thông qua ứng dụng ATC Social App trong ứng dụng Facebook Messenger. Xem video bên dưới để biết cách đăng ký nhé:

Hãy lưu ý rằng tài khoản của bạn sẽ phải chờ xử lý để được xác minh. Vì thế, vui lòng cho họ 1 ngày làm việc để xác minh tài khoản của bạn nhé. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn sẽ được thông báo qua email. Sau đó, bạn có thể bắt đầu yêu cầu ở lại miễn phí tại một trong những đối tác khách sạn của họ. Thật đơn giản phải không nào!

 

HÃY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA ATC

CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH

Khi bạn trở thành thành viên của ATC và là một phần của chương trình khách hàng thân thiết của họ, bạn cũng có thể đổi điểm. Những điểm tích lũy này có thể được sử dụng cho một lần lưu trú miễn phí khác tại một trong những khách sạn đối tác của họ. Chỉ cần lưu ý rằng các điểm cần thiết cho một kỳ nghỉ miễn phí khác nhau tùy thuộc vào khách sạn khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Du lịch chưa bao giờ đáng nhớ và dễ dàng thế này với Asia Travel Club.

Theo dõi thêm những bài viết khác của chúng tôi và các cẩm nang hướng dẫn du lịch thú vị hơn nữa nhé!

 

Xem thêm:

  1. Cẩm nang mua sắm ở Jeju: những cửa hàng không thể bỏ qua tại trung tâm thành phố Jeju
  2. Cách gửi yêu cầu tài trợ lưu trú miễn phí tại các khách sạn hàng đầu châu Á với ATC
  3. 101 nhà tài trợ influencers: bạn đã đặt được phòng khách sạn miễn phí chưa?
  4. 5 lý do bạn nên tham gia Asia Travel Club ngay hôm nay!
  5. Chơi gì và đặt phòng khách sạn tại đâu cho người nước ngoài đến du lịch Việt Nam?

 

Comments are closed here.