loading
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỐT CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH?

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỐT CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH?

Nhiều năm qua, các chương trình khách hàng thân thiết đã trở nên phổ biến khắp mọi nơi và hứa hẹn về các đặc quyền khác nhau. Là khách hàng thường xuyên của một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, chúng ta cũng muốn được hưởng lợi và nhận lại một cái gì đó từ họ.

Tất nhiên, hầu hết khách hàng có xu hướng tìm kiếm các món hàng có khuyến mãi tốt nhất để đáng đồng tiền của họ. Hỏi thật bạn có đang hưởng chính sách khách hàng thân thiết nào chưa? Điều gì đã lôi kéo bạn trở thành một phần của chương trình đó? Hay bạn đã bao giờ được ai đó yêu cầu đăng ký chương trình khách hàng thân thiết? Nếu có và thậm chí nếu chưa, bạn nên xem xét mọi khía cạnh để biết liệu có nên đăng ký hay không.

CHƯƠNG TRÌNH TỐT NHẤT DÀNH CHO INFLUENCER

Có một chương trình khách hàng thân thiết mới nhất dành cho bạn hiện giờ đó là Asia Travel Club (ATC), không giống câu lạc bộ du lịch thông thường mà bạn biết đâu nhé. ATC là một ứng dụng dành cho những Influencers và các khách sạn hàng đầu ở châu Á. Bạn có biết lý do tại sao đây là ứng dụng mới nhất nhưng lại là chương trình khách hàng thân thiết cực kỳ tốt mà bạn nên tham gia, đặc biệt nếu bạn đang hoạt động trong ngành Influencer Marketing? Hãy tiếp tục theo dõi bên dưới để biết thêm về nó nhé!

THAM GIA ATC SẼ RẤT THÚ VỊ VÀ HẤP DẪN

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỐT CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH?

Tất nhiên, ai lại muốn nhận một chương trình khách hàng thân thiết nhàm chán và cung cấp toàn những đặc quyền không thú vị? Đừng băn khoăn vì với ATC, bạn chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui hơn và tiếp thêm động lực du hí cho bạn vì sẽ có một kỳ lưu trú MIỄN PHÍ dành cho bạn khi bạn lên kế hoạch du lịch của mình.

TẠO RA NHIỀU TƯƠNG TÁC HƠN

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỐT CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH?

Bên cạnh việc tương tác với người hâm mộ và tăng lượng fan, bạn cũng có thể tương tác trong ứng dụng của ATC. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn sẽ thấy mình được cộng điểm bất cứ khi nào bạn đánh giá thành công một khách sạn bạn chọn từ một trong những đối tác của họ. Hơn nữa, những điểm này có thể được đổi khi bạn muốn yêu cầu ở lại miễn phí tại một khách sạn khác trong tương lai.

DỄ DÀNG THAM GIA

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỐT CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH?

Bạn có phải là một Influencer mới đang bắt đầu phát triển lượng fan của mình và muốn tham gia vào Asia Travel Club? Không vấn đề gì! Chỉ với tối thiểu 1.000 người theo dõi, bạn đã có thể tham gia câu lạc bộ rồi đó. Một điều nữa là, nó thực sự miễn phí và bạn không phải trả bất cứ thứ gì ngoại trừ tiền vé máy bay và các chi phí đi lại khác. Điều này hoàn toàn là sự thật!

CHƯƠNG TRÌNH MANG ĐẾN LỢI ÍCH CHO BẠN VÀ LÀM TĂNG SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA BẠN

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỐT CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH?

Cho dù bạn là một trong những đối tác khách sạn hay một Influencer của ATC, bạn sẽ được hưởng lợi từ chương trình #StaysForStories của họ. ATC sẽ giúp bạn tăng số lượng người hâm mộ vì bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với trang tin đối tác của họ – Travel141, trang cẩm nang hướng dẫn du lịch địa phương tại Châu Á. Hãy nhớ rằng sức ảnh hưởng của bạn sẽ được nhân rộng khi lượng người hâm mộ của bạn ngày càng phát triển.

VIỆC ĐĂNG KÝ VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Đăng ký ATC rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện trên điện thoại di động của mình thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào tài khoản FB của mình và search: @AsiaTravelClubVN, sau đó nhấn “Gửi tin nhắn”. Để hiểu thêm các bước, mời bạn xem video sau đây:

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY THÔI NÀO!

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN MỘT CHƯƠNG TRÌNH TỐT CHO CÁC TÍN ĐỒ DU LỊCH?

Cuối cùng, hãy cẩn thận với những chương trình khách hàng thân thiết hứa hẹn với bạn những phần thưởng miễn phí và xem xét chương trình của ATC ngay thôi nào. Bạn đang chờ đợi điều gì nữa? Hãy đặt phòng khách sạn miễn phí cho chuyến du lịch tiếp theo của bạn khi đã trở thành một phần của chương trình #StaysForStories của ATC ngay nhé. Họ đang chờ đợi sự hợp tác đến từ bạn đấy!

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập và theo dõi các trang truyền thông xã hội của họ!

Facebook: https://www.facebook.com/AsiaTravelClubVN/

Website: www.asiatravelclub.vn

Instagram: @asiatravelclub / www.instagram.com/asiatravelclub

 

Xem thêm các hướng dẫn du lịch tại châu Á khác của chúng tôi bên dưới nhé!

 

Xem thêm:

  1. Tết Songkran – Thái Lan 2019 có gì hấp dẫn ngoài lễ hội té nước?
  2. Chương trình hấp dẫn dành cho các tín đồ du lịch
  3. Cẩm nang mua sắm ở Jeju: những cửa hàng không thể bỏ qua tại trung tâm thành phố Jeju
  4. Cách gửi yêu cầu tài trợ lưu trú miễn phí tại các khách sạn hàng đầu châu Á với ATC
  5. 101 nhà tài trợ influencers: bạn đã đặt được phòng khách sạn miễn phí chưa?

 

Comments are closed here.