loading
Travel141 Khuyen mai & giam gia - Bouelevar

Tận Hưởng Chuyến Đi Thư Giãn Tại Kuala Lumpur Cùng Khách Sạn The Boulevard

Tận hưởng những điều tuyệt vời của cả hai lựa chọn tại The Boulevard Kuala Lumpur

Thông thường, khách đi du lịch hoặc đi công tác đều có nhu cầu và mô hình khác nhau cho nơi lưu trú, chẳng hạn như giá cả, địa điểm, tiện nghi hoặc các gói và ưu đãi đặc biệt. Do đó, vì sự phân chia giữa 2 loại hình du lịch, doanh nghiệp muốn cung cấp trải nghiệm du lịch tuyệt vời có thể sẽ xem xét từ những khác biệt đó. Ví dụ, tiện nghi và vị trí thuận tiện là điều cần thiết cho một chuyến đi công tác trong khi một du khách thường đề cao sự thư giãn cũng như giá cả hợp lý.

Vậy, một “chuyến đi thư giãn” thì sao? Bạn đã bao giờ kết hợp cả công việc và giải trí trong một chuyến đi? Trên thực tế, ngày càng có nhiều người quyết định thêm các yếu tố giải trí vào chuyến công tác của họ. Họ sẵn sàng đi công tác nếu có cơ hội trải nghiệm địa điểm họ đến lưu trú. Chìa khóa cho việc sở hữu “chuyến đi thư giãn” là gì? Chúng tôi tin rằng các khách sạn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm cá nhân hóa sẽ đóng vai trò là yếu tố chính.

Tận Hưởng Chuyến Đi Thư Giãn Tại Kuala Lumpur Theo Cách Tốt Nhất

Nếu bạn đang mong muốn có một chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur, The Boulevard sẽ là lựa chọn hoàn hảo đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur

Tọa lạc ngay trung tâm náo nhiệt Mid Valley City – một trong những nơi hiện đại nhất, nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, ăn tối sang trọng, giải trí và địa điểm mua sắm tại Kuala Lumpur, The Boulevard – Khách sạn St. Giles sẽ là nơi lý tưởng nhất cho cả công tác và giải trí.

chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur

The Boulevard – Một khách sạn St. Giles mang đến không gian lưu trú sang trọng với đầy đủ thiết bị trong phòng lẫn bên ngoài như: hồ bơi, spa trong nhà và trung tâm thể hình. Thêm vào đó, thời gian làm việc quý giá của bạn đảm bảo không bị ngắt quãng với hỗ trợ từ kết nối Wi-Fi không giới hạn xuyên suốt khách sạn. Bên cạnh đó, bàn tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề bạn gặp phải, như: đổi tiền, đặt tour và bảo quản hành lý.

chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur

Ngoài ra, khoảng cách đi đến Mid Valley Megamall và The Garden Mall không quá xa để có buổi tối thư giãn và chill trong các nhà hàng, quán bar, clubs, quán cà phê và trung tâm thể hình.

chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur

Westside Mtg Room 250x188 - Tận Hưởng Chuyến Đi Thư Giãn Tại Kuala Lumpur Cùng Khách Sạn The Boulevard

chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur

Một trong những điểm quan trọng trong chuyến đi công tác chính là bữa sáng nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Nhà hàng Wild Rice hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Bắt đầu ngày mới tuyệt vời với cà phê java tươi & bữa sáng ngon miệng trước khi bước vào đàm phán đầy căng thẳng. Hoặc bạn có thể sử dụng thời gian rảnh khám phá xung quanh, ngay bên phải khách sạn, và tậu được thật nhiều món hời với chương trình giảm giá các mùa trong năm.

chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur

chuyến đi thư giãn tại Kuala Lumpur

Website: https://www.stgileshotels.com/hotels/malaysia/kuala-lumpur/the-boulevard-hotel

Điện thoại: +603 2295 8000

Địa chỉ: Mid Valley City, Lingkaran Syed Putra, 59200 Kuala Lumpur, Malaysia.

Giới thiệu Travel141

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước châu Á và để chia sẻ những câu chuyện thành công trong chiến dịch #StayForStories. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 7 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, và Bahasa Indonesia.

Theo dõi kênh Telegram của Travel141 Việt Nam để nhận các ưu đãi độc quyền. 🤗

Comments are closed here.