loading
Featured 2 - Dash Hotel Seminyak Ưu Đãi $50 Cho 2 Đêm Lưu Trú

Dash Hotel Seminyak Ưu Đãi $50 Cho 2 Đêm Lưu Trú

Dash Hotel Seminyak ưu đãi đặc biệt Valentine 2020

Vào lễ Tình nhân này, kì nghỉ hoàn hảo nhất sẽ là chuỗi ngày nằm bên bờ biển lắng nghe tiếng sóng vỗ và được bao quanh bởi thiên nhiên. Và Bali chính là câu trả lời tốt nhất cho những điều đó! ‘Love is in the air’ – tận hưởng 2 đêm tại một trong những khách sạn hàng đầu và mang đậm tính địa phương nhất tại Bali – Dash Hotel Seminyak. Tin được không? $50 cho 2 đêm lưu trú, điều cần làm chỉ là đơn giản nhập mã ‘DASH1for1’.

  • Thời hạn đến: từ 14 tháng 01 đến 14 tháng 02, 2020
  • Bao gồm:
    • Lưu trú 2 đêm cho 2 người
    • Bữa sáng miễn phí

Dash Hotel Seminyak x Travel141VN

Không gì quan trọng hơn sự thoải mái của quý khách! Dash Hotel Seminyak tin rằng sẽ đem đến dịch vụ đẳng cấp cũng như trải nghiệm khó quên cho khách hàng của mình. Bạn có thể đặt phòng thông qua hệ thống ATC Social App của Asia Travel Club. Nhanh tay lên nhé vì thời gian có hạn!

Bạn có thể tìm hiểu thêm những chương trình hấp dẫn ở-1-được-1 của ATC tại đây.

Giới thiệu Travel141

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước châu Á và để chia sẻ những câu chuyện thành công trong chiến dịch #StayForStories. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 7 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, và Bahasa Indonesia.

Đừng quên theo dõi kênh Telegram của Travel141 Việt Nam để nhận được các ưu đãi độc quyền của Travel141 nhé!

Comments are closed here.