loading
Medical Tourism in Taiwan: Top 4 Reasons To Head To Taiwan For Your Next Treatment

Du lịch kết hợp dịch vụ Y tế ở Đài Loan: Top 4 lý do tại sao bạn nên chọn Đài Loan là điểm đến tiếp theo

Việc bay sang Mỹ để tìm kiếm những dịch vụ y tế chất lượng cao được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây vì những bệnh nhân luôn có niềm tin rằng y học ở Mỹ rất phát triển, cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ với tay nghề và chuyên môn cao. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, châu Á đã đẩy mạnh các dịch vụ y tế của mình và rất nhiều bệnh viện ở một số nước phát triển ở khu vực Đông Nam Á đã gây dựng được uy tín và tiếng tăng trên thế giới. Điều này cũng sẽ giải thích lý do tại sao các tour du lịch kết hợp dịch vụ y tế ở Đài Loan ngày càng bùng nổ. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm các tỉu du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe tại Đài Loan, hãy cùng tham khảo với chúng tôi những lý do tại sao đây là một lựa chịn đúng đắn của bạn.

 

Du lịch kết hợp dịch vụ Y tế ở Đài Loan: Top 4 lý do tại sao bạn nên chọn Đài Loan là điểm đến tiếp theo

 

1. Dịch vụ y tế với tiêu chuẩn Quốc tế

Đài Loan đã xây dựng và đưa vào sử dụng thành công hệ thống đánh giá các dịch vụ y tế mang tầm quốc gia, trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Á phát triển được hệ thống như vậy. Những tiến bộ gần đây trong điều trị bệnh tim và phẫu thuật chỉnh hình cũng là một trong những lý do giải thích tại sao nền y học ở Đài Loan là một trong những nền y học tốt nhất ở châu Á. Ca ghép thận đầu tiên ở châu Á diễn ra tại một bệnh viện ở Đài Loan, và đây còn là nơi thực hiện thành công ca ghép gan đầu tiên ở châu Á.

 

Các y bác sỹ tại Đài Loan cũng được trang bị các kiến thức chuyên sâu trong hầu hết các lĩnh vực, từ sàng lọc chẩn đoán bệnh đến phác họa phương pháp điều trị. National Taiwan University Hospital (NTUH) hay còn gọi là Bệnh Viện Đại Học Y dược Quốc gia là một trong những cơ sở y tế lâu đời nhất tại Đài Loan và sở hữu một danh sách những thành tựu mang tầm quốc gia và quốc tế vô cùng ấn tượng và đáng tự hào. Năm 2017, NTUH đã tạo ra một bước đột phá hàng đầu thế giới bằng cách phát triển một phương pháp tiếp cận xuyên tuyến nhằm mục đích điều trị bệnh nhân với khối u ở đầu và cổ. Với kỹ thuật này, các di chứng sau phẫu thuật sẽ được hạn chế đến mức tối đa, mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng về mặt thẩm mỹ cho bệnh nhân. Đây là một trong những thành tựu được ca ngợi trong ngành y học nước nhà.

 

Du lịch kết hợp dịch vụ Y tế ở Đài Loan: Top 4 lý do tại sao bạn nên chọn Đài Loan là điểm đến tiếp theo

 

2. Chi phí điều trị phù hợp

Việc điều trị dịch vụ y tế ở Đài Loan có thể không được xem là rẻ, nhưng giá thành các dịch vụ y tế ở đất nước này được xem là hợp lý khi so sánh với dịch vụ y tế ở các đất nước khác như Mỹ hay Nhật Bản. Để minh họa cụ thể hơn, chúng ta có thể so sánh giá thành của một ca phẫu thuật khớp hông ở Đài Loan và các nước khác. Nếu phẫu thuật ở Đài Loan, chi phí toàn bộ ca phẫu thuật rơi vào tầm SGD 10,000 (hay MYR 30,000). Bạn có thể nghĩ rằng đây là một mức giá cao, tuy nhiên khi so sánh với chi phí ca phẫu thuật tương tự tại Mỹ thì tổng mức giá này chỉ chiếm 17% của gói phẫu thuật khớp hông được thực hiện tại Mỹ. Tương tự, phẫu thuật tim ở Đài Loan có giá khoảng SGD 30,000 (hay MYR 90,000), trong khi mức giá này chỉ chiếm 18% gói phẫu thuật tim tại Mỹ.

 

Du lịch kết hợp dịch vụ Y tế ở Đài Loan: Top 4 lý do tại sao bạn nên chọn Đài Loan là điểm đến tiếp theo

 

3. Thuận tiện

Thủ đô Đài Bắc của Đài Loan là một thành phố sầm uất và vô cùng phát triển. Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện mang tầm đẳng cấp quốc tế. Xe buýt và tàu điện được kết nối thuận tiện và giá cả phải chăng, giúp bạn dễ dàng di chuyển quanh thành phố. Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Bắc  cũng được liên kết với hầu hết các sân bay lớn trên thế giới, vì vậy các tour du lịch kết hợp dịch vụ y tế ở Đài Loan rất được lòng nhiều du khách. Nhiều bệnh nhân từ Mỹ, Canada, và nhiều nước Châu Âu khác cũng không yêu cầu visa khi nhập cảnh vào Đài Loan, góp phần vào việc phát triển các tour du lịch kết hợp dịch vụ y tế ở Đài Loan.

 

Du lịch kết hợp dịch vụ Y tế ở Đài Loan: Top 4 lý do tại sao bạn nên chọn Đài Loan là điểm đến tiếp theo

 

4. Mua sắm và ẩm thực

Ẩm thực của Đài Loan cũng là một trong những lý do mà nhiều du khách lựa chọn tour du lịch kết hợp dịch vụ y tế tại đây. Từ món xiao long bao và trà sữa trân châu, đến pepper bun và omelette hàu, hàng trăm món ngon của Đài Loan luôn khiến du khách ngẩn ngơ. Ngoài ra, du khách cũng có thể thử nhiều món ngon và lạ miệng như chao hay bánh huyết lợn. Tuy nhiên, nếu bạn có hàm lượng cholesterol cao thì nên hạn chế những món này.

 

Khi nhắc đến mua sắm ở Đài Loan, Ximending và Taipei 101 luôn là 2 địa điểm yêu thích của nhiều du khách. Những khu chợ đêm tại đây cũng có rất nhiều hàng hóa với giá cả vô cùng phải chăng. Ngoài ra, khi đến với các khu chợ đêm, bạn còn có thể thưởng thức các món ăn đường phố. Đừng bỏ lỡ hai khu chợ đêm nổi tiếng Raohe và Shilin Night Market.

 

Nếu bạn đã quyết định trải nghiệm các dịch vụ y tế tại Đài Loan, thì đây là danh sách tất cả các bệnh viện ở Đài Loan mà bạn có thể cân nhắc. Tùy thuộc vào tình trạng phẫu thuật hoặc điều trị của bạn, bạn có thể cần đến sự hỗ trợ về dịch vụ di chuyển thay vì di chuyển bằng taxi, hay các dịch vụ giao thông công cộng. Sắp tới, Travel141 sẽ cho ra đời dịch vọ cho thuê xe trọn gói quốc tế với xe riêng và tài xế. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong chuyến du lịch kết hợp dịch vụ y tế của mình. Đừng quên nhấn Đăng ký bên dưới để nhận bản tin caaoj nhật nhất của chúng tôi.

Comments are closed here.