loading
happy hour Nha Trang

Happy Hour Nha Trang – Sailing Club Ưu Đãi Mua 1 Tặng 1

Sailing Club – 2 4 1 – Happy Hour Nha Trang

Đón chào hàng triệu lượt du khách mỗi năm, vùng đất biển tạo nên hàng trăm ngàn dịch vụ ẩm thực ấn tượng đối với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các chương trình happy hour Nha Trang càng giúp cho cuộc vui thêm trọn vẹn.

Cùng travel141 Việt Nam điểm qua ưu đãi tối thứ 3 này từ Sailing Club:

  • Mua 1 tặng 1 bia Tiger hoặc Saigon.
  • Nhạc sống từ lúc 7 giờ tối.
  • Quẩy nhạc cùng DJ lúc 9 giờ.
  • Giá vé: 150.000VND

Xem thêm các chương tình ưu đãi khác tại đây.

Địa chỉ: 72-72 Trần Phú, Lộc Thọ, thành phố Nha Trang.

Lưu trú tại đâu  & làm gì ở Nha Trang?

Đến Nha Trang bạn sẽ có lựa chọn lý tưởng tại Merperle cho lựa chọn nghỉ dưỡng, hoặc Merperle Beach nếu như vẫn muốn tận hưởng không khí thành phố biển về đêm. Merperle đã cho khử trùng toàn bộ khu vực, vì thế du khách có thể yên tâm vi vu mùa dịch này nhé.

Ngoài ra, Merperle vẫn đang có ưu đãi lưu trú từ đây đến hết tháng 3, bạn có thể click vào đây xem thêm thông tin cũng như happy hour Nha Trang từ resort xinh đẹp này nhé.

Về những hoạt động khác, thăm thú ruộng muối, lặn ngắm san hô và chơi trò chơi vận động mạnh là việc không thể bỏ qua. Tháng 3 vẫn là thời điểm đẹp để ra biển, tắm nắng và có thểm sức đề kháng với covid-19.

Chúc các bạn có chuyến đi ưng ý!

Về Travel141

Travel141 không chỉ là nơi đưa ra những thông tin khuyến mãi từ Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, mà còn là cẩm nang du lịch quan trọng với những chia sẻ, tips và truyền cảm hứng cho bạn trong quá trình du lịch và khám phá thế giới. 

“Travel141 là người bạn đồng hành trực tuyến, vậy Hãy đi du lịch thôi!”

Đừng quên thẽo dõi kênh Telegram tại @T141DealsVn về thông tin khuyến mãi mới nhất, cẩm nang du lịch và cập nhật câu chuyện!

Công Nghệ Digital 38:  ATC,  Travel141,  AP365  và MCN

 

Liên Hệ Chúng Tôi

 

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital Group.

Comments are closed here.