loading
Hoạt động Đà Nẵng x Travel141VN

Hoạt Động Đà Nẵng Vào Buổi Tối Cho Khách Du Lịch Đầy Hấp Dẫn

Mùa dịch đã tới, tuy nhiên chúng ta có thể yên tâm đi chơi bằng việc phòng ngừa, giữ sức khỏe cho chính bản thân mình và người xung quanh nhé. Bên cạnh đó, Danangfantasy cũng đã đưa thông tin và lý do để Đà Nẵng vẫn là điểm đến an toàn cho du khách. Cùng xem thử những hoạt động Đà Nẵng xuyên suốt từ đây đến cuối năm nào.

1. Hoạt động Đà Nẵng: Vũ hội đường phố

Hoạt động Đà Nẵng x Travel141VN

Nguồn ảnh: Danangfantasycity

Hằng năm, chúng ta luôn choáng ngợp và ngưỡng mộ lễ hội hóa trang Carnival tại Brazil. May mắn là, thay vì phải đi xa xôi chúng ta có thể thưởng thức hoạt động ngay tại Đà Nẵng. “Vào tối thứ bảy cuối cùng của mỗi tháng, tại đường Trần Hưng Đạo (từ đoạn đường Lý Nam Đế đến Triệu Việt Vương) sẽ diễn ra vũ hội đường phố, biểu diễn nhạc hơi gồm các tác phẩm âm nhạc Việt Nam và quốc tế với những vũ công có hóa trang.” (Thông tin từ Danangfantasycity) Mau mau note lại hoạt động lý thú vào hành trình khám phá Đà Nẵng thôi.

2. Hoạt động Đà Nẵng: Hát dân ca và nhạc dân tộc

Hoạt động Đà Nẵng x Travel141VN

Nguồn ảnh: Danangfantasycity

Không chỉ người bản xứ, mà ngay cả du khách quốc tế vẫn bị thu hút bởi những giai điệu âm nhạc dân tộc. Vào mỗi 05:00PM đến 9:30PM chủ nhật hằng tuần, du khách sẽ được thưởng thức giai điệu Bài Chòi tại phố đi bộ Trần Hưng Đạo (phía Nam bờ Đông cầu Rồng).

Thông tin thêm là: Bài Chòi của Việt Nam đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới, thay vì phải đặt lịch hẹn và chờ đợi được xem, thì nay tất cả được phục vụ miễn phí. Cùng ghé qua và nghe thử làn nhạc dân tộc của chúng ta.

3. Hoạt động Đà Nẵng: Hát Tuồng

Hoạt động Đà Nẵng x Travel141VN

Nguồn ảnh: Danangfantasycity

Một sản phẩm văn hóa dân tộc khác là hát tuồng cũng được biểu diễn tại bờ Đông cầu sông Hàn. Hoạt động sẽ trình diễn những đoạn tuồng tiêu biểu nhất, kèm theo nền nhạc với nhạc cụ truyền thống. Hứa hẹn rằng du khách sẽ có trải nghiệm khó quên với loại hình biểu diễn nghệ thuật dân tộc này.

Giới thiệu Travel141

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước châu Á và để chia sẻ những câu chuyện thành công trong chiến dịch #StayForStories. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 7 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, và Bahasa Indonesia.

Đừng quên theo dõi kênh Telegram của Travel141 Việt Nam để nhận được các ưu đãi độc quyền của Travel141 nhé!

Comments are closed here.