loading

RED by Sirocco

Address:

Kuala Lumpur Menara M101 Dang Wangi No. 3 Jalan Kamunting, Kuala Lumpur 50300 Malaysia

Phone Number:

+603 2603 1133

Website:

About Social:

RED by Sirocco

Nằm tại trung tâm của Malaysia, thành phố sôi động và nhộn nhịp nhất Malaysia - RED, Sirocco nằm giữa khu phố cổ quyến rũ KL, dọc theo con đường di sản nổi tiếng. Tách biệt những khu buôn bán nhộn nhịp và gần các phòng trưng bày nghệ thuật, các quán ăn địa phương, có khung cảnh về đêm tuyệt đẹp và hơn thế nữa, RED by Sirocco, sẽ đem đến cho bạn một kỳ nghỉ đầy cảm hứng, là nơi để bạn khám phá, phát triển và thực hiện ước mơ của mình khi bước đến một chân trời mới.

RED by Sirocco định nghĩa lại khái niệm “khách sạn hiện đại” bằng cách cho mọi ngừơi thấy sức sống và sự hạnh phúc của khách hàng khi lưu trú tại đây. Cho dù đó là kì nghỉ dành cho công việc hay chỉ đơn giản là muốn tránh xa thành phố, du khách trải nghiệm tại đây sẽ không bao giờ bị xâm phạm những khoảng thời gian riêng tư tuyệt vời này. Văn hóa hiếu khách của họ được thể hiện qua tinh thần khôi phục niềm đam mê và đưa niềm vui sướng, hạnh phúc vào kỳ nghỉ của bạn, cho phép bạn quên đi những ngày đầy âu lo và căng thẳng. Do đó, khi bạn đặt một trong 143 phòng của RED by Sirocco, hãy tự cho phép bản thân mình đi và thư giãn.

Khi bạn cảm thấy nhàm chán, RED by Sirocco có một loạt danh sách những việc nên làm để xua tan cảm giác đó, chẳng hạn như tìm các địa điểm ăn uống ở địa phương ngon nhất, các điểm giải trí 'ở đâu', v.v. đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra thật suôn sẻ và không có bất kỳ rắc rối nào dành cho bạn. Do đó, tại RED by Sirocco, bạn có 101 lý do để ở lại vì mỗi giây phút bạn tận hưởng niềm vui tại Hồ bơi đặc trưng RED Sky của họ, sử dụng dịch vụ ăn uống tiện nghi cả ngày, phòng tập thể dục, spa, phòng khiêu vũ Sky Grand, phòng họp và hơn thế nữa là những ưu tiên của họ dành cho bạn tại đây.