loading
Smartphone hay máy ảnh

Influencer 101: Tips Khi Lựa Chọn Giữa Smartphone với Máy Ảnh?

Là một influencer, hình ảnh là một phần rất quan trọng trong công việc của bạn. Với điều này, bạn cần thiết phải có một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn. Bạn lựa chọn gì giữa Smartphone với máy ảnh? Trong khi bạn luôn đem theo bên mình cả hai món đồ này, nhưng nên dùng cái nào cho trường hợp nào? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có những tips hay nhé!

Hiểu được nội dung

Smartphone với máy ảnh

Câu hỏi đặt ra đầu tiên là bạn đang chụp hình cho mục đích cá nhân hay cho thương hiệu bạn đang hợp tác cùng? Nếu bạn đăng những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, thì smartphone sẽ dễ dàng làm được việc này, còn sử dụng máy ảnh thì chắc chắn mức độ chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn nên dùng cho thương hiệu.

Các tính năng

Smartphone với máy ảnh

Máy ảnh kỹ thuật số thì có rất nhiều tính năng để giúp bạn có được một tấm hình chất lượng cao. Điều này cực kỳ hữu hiệu khi bạn chụp gần hoặc tham gia một event vào buổi tối. Tuy nhiên, nếu bạn không quá sành sõi về máy ảnh, thì có thể chuyển qua option khác là điện thoại. Hãy nhớ rằng, một thiết bị sẽ là tuyệt vời nếu bạn có thể hiểu được hết tính năng của nó.

Xem xét chất lượng hình ảnh

Smartphone với máy ảnh

Chất lượng hình ảnh chụp từ smartphone thì khá ổn. Tuy nhiên, ai cũng biết máy ảnh thì chất lượng kết quả sẽ ổn hơn nhiều.

Dễ dàng đăng tải

Smartphone với máy ảnh

Là một influencer, bạn cần phải upload thông tin kịp thời – đặc biệt là trong các dịp đặc biệt hoặc events. Bạn luôn muốn chia sẻ mọi thứ đang xảy ra xung quanh bạn, và smartphone thì lại là một lựa chọn tốt nhất lúc này. Một chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp bạn chụp ảnh, sửa ảnh và đăng tải lên mạng xã hội chỉ mất 5 phút.

Bạn là một Influencer?

Nếu bạn là một influencer hãy đăng ký tham gia ATC để tiếp cận với nhiều thương hiệu nổi tiếng khắp châu Á nhé, đặc biệt là các đối tác khách sạn của ATC. Đăng ký ngay tại m.me/AsiaTravelClubVN.

Đọc thêm:

  1. Phát Triển Nghề Influencer Thông Qua Platform Asia Travel Club (ATC)
  2. Bước Đầu Tiên Trong Lan Lỏa Kênh Truyền Thông Của Một Influencer: Chuyển Facebook Cá Nhân Thành Fanpage
Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Kích hoạt chiến dịch Travel Influencer khắp Châu Á qua Facebook Messenger & WeChat

Comments are closed here.