loading
Kenzie Spa & Nails is a chic nail salon in Singapore| Nail salon in Singapore| Travel141

Kenzie Spa & Nails: Nail Salon ở Singapore cho một trải nghiệm mới

Nail salons ở Singapore đã trở thành một địa điểm không chỉ giúp nhiều bạn làm đẹp mà là còn những nơi thư giãn cuối tuần. Những tiệm làm móng phải ghé khi đến Singapore này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới với nhiều dịch vụ như massage thư giãn khác nhau massage tay, chân hay chăm sóc móng. Và chính những dịch vụ đẳng cấp sang trọng này đã giúp cho các tiệm nail salons ở Singapore trở thành những điểm thư giãn cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng và bận rộn!

Một tuần dài bộn bề công việc với nhiều căng thẳng sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và muốn tìm một địa điểm thư giãn vào cuối tuần. Trong khi nhiều người chọn cho mình những buổi mua sắm, cà phê thư giãn với bạn bè, thì bên cạnh đó, cũng có nhiều người chọn cho mình cách tự thưởng cho bản thân cảm giác thư thái khi ghé đến các tiệm làm móng – nail salon ở Singapore và tận hưởng một buổi chiều đầy thư giãn với các dịch vụ chăm sóc cá nhân.

Kenzie Spa & Nails - Nail Salon ở Singapore cho một trải nghiệm mới | Nail salon ở Singapore | Travel141Trải nghiệm hoàn toàn mới ở Kenzie Spa & Nails | Nguồn ảnh: Kenzie Spa & Nails Facebook Page

Tọa lạc tại One North Singapore, Kenzie Spa & Nails vừa mới khai trương trong thời gian gần đây kết hợp nhiều dịch vụ thư giãn và làm đẹp khác nhau. Đây là một trong những nail salon ở Singapore mang đến cho khách hàng những cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất cùng chất lượng dịch vụ cao cấp. Kenzie Spa & Nails còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp như chống lão hóa da, chăm sóc da mặt, tẩy lông và làm móng.

Kenzie Spa & Nails - Nail Salon ở Singapore cho một trải nghiệm mới | Nail salon ở Singapore | Travel141Tiệm nail salon ở Singapore này còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mặt | Nguồn ảnh: Kenzie Spa & Nails Facebook Page

Với sự kết hợp của những sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ đỉnh cao và những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiệm nail salon ở Singapore này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn một cách tuyệt đối.

Kenzie Spa & Nails - Nail Salon ở Singapore cho một trải nghiệm mới | Nail salon ở Singapore | Travel141Bnaj đang tìm kiếm một đia chỉ uy tín cho công việc làm đẹp của mình? | Nguồn ảnh: Kenzie Spa & Nails Facebook Page

Ngoài dịch vụ vẽ móng acrylic nails và massage chân, Kenzie Spa & Nails là nơi mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt đối với các dịch vụ chăm sóc và làm móng khác. Đây còn tự vào là một cơ sở chăm sóc sắc đẹp với các tiêu chuẩn cao về vệ sinh và an toàn sức khỏe. Ngoài ra, tất cả những nhân viên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Kenzie Spa & Nails đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này.

Kenzie Spa & Nails chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm dịch vụ làm móng cao cấp tại Singapore. Nuông chiều bản thân cho một ngày cuối tuần hay trong thời gian bạn đang đi du lịch tại Singapore thôi nào! Tham khảo thêm thông tin về Kenzie Spa & Nails tại website và Facebook Page.

Kenzie Spa & Nails - Nail Salon ở Singapore cho một trải nghiệm mới | Nail salon ở Singapore | Travel141

Và đặc biệt hơn, chia sẻ bài viết này khi bạn đang ở Kenzie Spa & Nails salon để nhận chương trình giảm giá đặc biệt với ưu đãi 10% trên mỗi hóa đơn! Còn chần chờ gì nữa nào! Đặt lịch và tận hưởng ngay thôi!

Địa chỉ: 9 One-north Gateway, #01-45, One-North Residences, Singapore 138643
Điện thoại liên hệ: +65 9006 1266
Email: 32@kenziespa.com

Kindly fill in your details below and the Spa will get in touch with you for confirmation!

Tham khảo thêm:

  1. 5 Khách sạn mang phong cách gác mái tại Singapore cho kỳ nghỉ cửa bạn thêm phần thú vị
  2. Du lịch Singapore: Bữa trưa lãng mạn tại nhà hàng White Rabbit
  3. Cẩm nang du lịch Thái Lan: 12 Món ăn đường phố nhất định phải thử khi đến Bangkok
  4. Cẩm nang du lịch Malaysia: 8 điểm đến cho cuối tuần hoàn hảo ở Malaysia
  5. Du lịch Thái Lan: 5 Ngôi chùa nhất định bạn phải ghé thăm một lần tại BangkokComments are closed here.