loading
Cassia Bintan

Khách Sạn Cassia Bintan Đã Kết Nối Thành Công Với Travel&Beauty Blogger Chloe Teo

Chloe Teo là một Travel&Beauty Blogger người Singapore. Cô hiện có hơn 11.8k follower trên Instagram. Với đam mê du lịch và sáng tạo nội dung trên truyền thông xã hội, Chloe Teo đã đăng ký tham gia ATC và thành công kết nối với khách sạn Cassia Bintan để nhận được tài trợ lưu trú thông qua ứng dụng của ATC.

Đôi nét về khách sạn Cassia Bintan thì đây là một khu nghỉ dưỡng tại Indonesia. Được biết đến với không gian ấm cúng và rực rỡ sắc màu, tất cả các phòng tại Cassia đều có một khu vườn ấm áp và khung cảnh đại dương thoáng đãng bên ngoài. Đến với resort này, bạn chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái và đậm chất nghỉ dưỡng nhất. Để tìm hiểu thêm về khu nghỉ dưỡng này, hãy cùng Chloe Teo khám phá nhé!

Nếu bạn cũng muốn được lưu trú khách sạn miễn phí như Chloe, hãy đăng ký tham gia ATC ngay hôm nay! Chỉ cần bạn có hơn 1,000 followers trên bất kỳ kênh truyền thông mạng xã hội nào là đã có thể trở thành influencer trên ATC rồi nhé. Đăng ký nhanh tại app Messenger m.me/AsiaTravelClubVN

Lợi ích khi tham gia ATC:

  1. Thứ nhất, ngay khi vừa đăng ký trở thành thành viên của ATC, bạn sẽ nhận được 100 điểm chào mừng tham gia. Sau mỗi chiến dịch hợp tác cùng các khách sạn thành công, bạn cũng sẽ nhận được số điểm tích luỹ tương ứng với mức độ hiệu quả về khả năng truyền thông của bạn trên mạng xã hội. Bạn thắc mắc điểm này được dùng để làm gì phải không? Tất nhiên là nó không hề vô ích rồi, bạn có quyền đổi điểm để lấy phòng ở miễn phí tại các khách sạn cho chuyến du lịch tiếp theo của bạn. Thật hấp dẫn phải không, được ở khách sạn miễn phí thì còn gì bằng!
  2. Thứ hai, ngoài việc hợp tác với các khách sạn, bạn cũng có hội để hợp tác với ATC và các đối tác của ATC khi có chiến dịch. Rất nhiều chương trình chúng tôi mở ra chỉ dành riêng cho influencer của ATC, vậy nên cơ hội luôn chờ đón bạn khi tham gia ATC.
  3. Thứ ba, bạn được lan toả sự ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và tiếp cận được fans quốc tế. Bởi vì các thương hiệu khách sạn ở khắp Châu Á chứ không chỉ riêng Việt Nam. Ngoài những chia sẻ của chính bạn về chuyến đi của mình, thì ATC và đối tác Travel141 cũng sẽ hỗ trợ bạn truyền thông hình ảnh cá nhân và trải nghiệm trên các trang mạng xã hội và website (tất nhiên là đối với trải nghiệm của cá nhân chúng tôi sẽ cần sự cho phép của bạn để chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông khác).
Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Kích hoạt chiến dịch Travel Influencer khắp Châu Á qua Facebook Messenger & WeChat

Comments are closed here.