loading
Khách Sạn Cititel Penang

Khách Sạn Cititel Penang Đã Hợp Tác Cùng ATC Trong Chiến Dịch Influencer Marketing

Khách sạn Cititel Penang, Malaysia nằm ở vị trí trung tâm đảo Penang, chỉ mất vài phút để đi tới các địa danh nổi tiếng ở đây. Cititel Penang có 451 phòng với đầy đủ tiện nghi với view nhìn ra biển và các di sản của thành phố. Lưu trú tại đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ hay chuyến công tác của bạn.

Khách sạn 4 sao này đã hợp tác cùng Asia Travel Club để kích hoạt chiến dịch Influencer Marketing của họ khắp châu Á. Vì vậy nếu bạn là một influencer trên ATC đừng ngại ngần mà hãy gửi yêu cầu lưu trú miễn phí cho khách sạn ngay nhé!

 

View this post on Instagram

 

The happy faces of our Sales & Marketing ladiesss! #oneteamonefamily #cititelpenang #atyourservice

A post shared by Cititel Penang (@cititelpenang) on

Sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên khách sạn sẽ không làm bạn thất vọng đâu! Nếu bạn chưa đăng ký tham gia ATC để nhận cơ hội tài trợ lưu trú từ họ thì đăng ký ngay tại đây nhé m.me/AsiaTravelClubVN

Hoặc, nếu bạn đang dự định chạy chiến dịch Influencer cho khách sạn của mình thì hãy hợp tác cùng ATC. Bạn có rất nhiều các gói lựa chọn để hợp tác nhằm đáp ứng mục tiêu chiến dịch mà khách sạn đề ra. Vì vậy, khách sạn của bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc lựa chính sách hợp tác, khách hàng mục tiêu, influencer phù hợp,… Chỉ cần bạn có chiến lược cụ thể, ATC sẽ giúp bạn thực hiện nó. Hãy liên hệ hợp tác với họ tại đây https://www.asiatravelclub.vn/lien-he/

Rất nhiều những Influencer đã kết nối thành công với các khách sạn đối tác của ATC và đem về kết quả tuyệt vời! Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hợp tác thôi nào.

Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Kích hoạt chiến dịch Travel Influencer khắp Châu Á qua Facebook Messenger & WeChat

Comments are closed here.