loading
Kinh nghiệm du lịch Krabi 1200x675 - Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi: Những Điều Phải Làm Khi Đến Đây

Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi: Những Điều Phải Làm Khi Đến Đây

Nếu như ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những địa điểm được nhiều Hot Instagram checkin nhất tại Krabi thì ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập những điều phải làm tại hòn đảo nhỏ này. Trông thì có vẻ là một hòn đảo nhỏ nhưng thực sự thì có rất nhiều hoạt động thú vị tại Krabi. Cùng khám phá những kinh nghiệm du lịch Krabi của chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé!

Lặn hồ Emerald Pool

Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi

Nằm trong công viên tự nhiên Rừng Thung Teao, bạn sẽ mất khoảng 1 giờ lái xe đến đây. Đúng như cái tên, đây là hồ nước màu xanh lục bảo, bạn sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp trong trẻo của thiên nhiên nơi đây. Nguồn nước chảy về hồ này là từ dòng nước ngọt chảy từ đồi đá vôi phía trên.

  • Thời gian hoạt động: mỗi ngày từ 8h30 sáng đến 5h chiều

Ngâm mình trong suối nước nóng Klong Thom

Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi

Nằm cách hồ Emerald không xa là suối nước nóng tự nhiên, đây là nơi hoàn hảo để thư giãn trong làn nước ấm áp. Suối nước nóng này có hình thù rất lạ, rất nhiều hố khoét sâu như một chiếc bồn tắm cho bạn tha hồ ngâm mình. Suối nước nóng tự nhiên chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể, vì vậy hãy cùng gia đình đến đây nhé.

  • Thời gian hoạt động: Mỗi ngày từ 7h sáng đến 6h chiều

Công viên Krabi Tree Top

Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi

Điểm du lịch mới nhất của Ao Luek, chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích với các trò chơi mạo hiểm. Nằm sâu trong rừng rậm, những hoạt động lấy bối cảnh phiêu lưu trong rừng nhiệt đới sẽ cho bạn một trải nghiệm có một không hai. Những hoạt động bạn có thể tham gia như đi bộ trên dây, đường zip, đi bộ trên vòm, đu quay tarzan, … Nghe thôi cũng thấy kích thích rồi phải không? Hãy rủ hội bạn đến đây nhé.

  • Thời gian hoạt động: mỗi ngày từ 8h sáng đến 5h chiều.

Chèo thuyền Kayak 

Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi

Bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước những gì thiên nhiên tạo hoá tại Ao Thalane trong suốt hành trình kayak của mình. Đi xuyên qua những ngọn núi đá vôi, đi sâu vào trong rừng, thả mình vào thiên nhiên và quan sát những “cư dân” trong rừng. Bạn là một người thích phiêu lưu mạo hiểm thì chắc chắn không nên bỏ qua hoạt động thú vị này!

Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi

  • Thời gian hoạt động: 8h sáng đến 6h chiều

Thử thách bản thân với ATV

Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi

Tiếp theo cho một hành trình phiêu lưu tại Krabi đó là đi xe ATV! Một cơn mưa nhỏ sẽ không thể huỷ chuyến đi này, thậm chí nó còn tăng thêm phần thú vị cho cuộc chơi. Đi xe qua rừng, vượt qua những thác nước ẩn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh rừng núi hùng vĩ từ đỉnh núi.

Vậy là bạn đã biết được không ít những hoạt động thú vị tại Krabi rồi phải không! Hy vọng rằng những kinh nghiệm du lịch Krabi của chúng tôi có thể giúp ích cho kế hoạch của bạn. Đừng quên follow fanpage để cập nhập nhanh nhất những xu hướng du lịch mới trong hè này nhé!

Comments are closed here.