loading
feature 1 1200x675 - Le Apple Boutique Hotel Hợp Tác Cùng KOL Đến Từ Trung Quốc Thông Qua ATC

Le Apple Boutique Hotel Hợp Tác Cùng KOL Đến Từ Trung Quốc Thông Qua ATC

Nằm ngay khu trung tâm hành chính của Malaysia, đối diện toà tháp đôi Twin Tower, bao quanh bởi Suria KLCC Shopping Centre, Avenue K shopping mall, KLCC LRT Station, Kuala Lumpur Convention Centre, khách sạn Le Apple Boutique là điểm dừng chân đáng giá nhất tại Malaysia. Bên cạnh đó, trong tháng này, khách sạn đang tổ chức lễ hội sầu riêng Musang King vì vậy có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách nghỉ tại đây! Đặc biệt là những KOL khi đến đây!

KOL

Ảnh: Destination·沿途旅行 (Weibo)

Để bắt đầu thực hiện chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả, Le Apple Boutique Hotel đã hợp tác cùng Asia Travel Club (ATC) để tiếp cận với nhiều KOL, Influencers từ khắp châu Á. Chính nhờ vậy, họ đã thành công kết nối với một KOL từ Trung Quốc là anh LingLei Kong, chủ nhận tài khoản Weibo Destination·沿途旅行 hơn 1 triệu followers.

KOL

Đặc biệt, hiện đang là mùa sầu riêng và khách sạn Le Apple đang tổ chức lễ hội sầu riêng và ăn thả ga với nhiều combo hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm click tại đây. LingLei Kong đã có những trải nghiệm lưu trú cũng như thưởng thức sầu riêng Musang King tại khách sạn. Hãy xem qua weibo để xem anh ấy đã có những trải nghiệm như nào nhé!

KOL

Bên cạnh Weibo, anh Linglei cũng đăng tải những video của mình trên các mạng xã hội khác như Tik Tok, Mafengwo. Mỗi bài đăng của anh đều thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận, có thể thấy mức độ ảnh hưởng của anh trên các trang truyền thông xã hội rất tốt.

KOL

Bạn có muốn 1 lần được ở khách sạn miễn phí và ăn sầu riêng thả ga không? Hãy đăng ký tham gia ATC ngay hôm nay nhé!

 Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook và Telegram tại t.me/t141DealsVN để cập nhật tin tức mới nhất và những xu hướng du lịch khắp châu Á nhé!

Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Kích hoạt chiến dịch Travel Influencer khắp Châu Á qua Facebook Messenger & WeChat

Comments are closed here.