loading
george town penang - Lễ Hội George Town 2019: Mang Nghệ Thuật Chân Chính Đến Penang

Lễ Hội George Town 2019: Mang Nghệ Thuật Chân Chính Đến Penang

Penang từ lâu đã là một khu vực quan trọng kết nối phương Tây với phương Đông, nằm ở vị trí chiến lược tại eo biển Malacca. Bạn có lẽ đã nghe về nó bởi sự nổi tiếng của ẩm thực, nhưng hơn cả thế, nó là một thị trấn có bề dày lịch sự và truyền thống văn hóa của thành phố. Giống như lễ hội George Town 2019 lần thứ 10 đang diễn ra, chúng ta hãy thưởng thức những nghệ thuật đặc biệt, văn hóa nổi bật và di sản lịch sử, tất cả đều có mặt trong sự kiện 16 ngày này (13-28/07).

Một đêm diệu kỳ – Khi màn đêm buông xuống

Lễ hội George Town

Ảnh: George Town Festival website

Lễ hội cũng tỏa sang như cái tên của nó – Khi Màn Đêm Buông Xuống, điểm nhấn là một loạt các tác phẩm nghệ thuật được thắp sang bằng đèn, tô màu cho thành phố George Town và những kiến trúc của nó với những dải sang lấp lánh. Có một vị trí bờ sông nằm giữa trung tâm thành phố sẽ là nơi diễn ra sự kiện, biến thành một sân chơi ánh sáng cực kỳ hút mắt. Đây sẽ là chủ đề cho suốt một tuần lễ.

Những sự kiện thú vị khác như nghệ thuật biểu diễn Compagnie des Quidams từ Pháp, nơi du khách có thể theo dõi một người đeo nhẫn phát sáng điều hướng những chú ngựa. Họ cũng sẽ có những nghệ sĩ nước ngoài đến từ Pháp, Hà Lan để biểu diễn, và nhóm cộng đồng trong sự án vẽ bản đồ của họ, FILAMEN, cũng sẽ tham dự.

Nghệ thuật trong Phố

Lễ hội George Town

Ảnh: George Town Festival website

Bước sang tuần lễ thứ 2 của lễ hội George Town 2019, chủ đề sẽ chuyển sang Nghệ Thuật Trong Phố. Thành thị với những bức tranh tường cũng tự nó tạo ra nghệ thuật cho riêng mình, do đó sự kiện này sẽ lan tỏa thông điệp “nghệ thuật ở bất cứ đâu và mọi nơi trong thành thị”

Sẽ có vô số hoạt động được thông báo trên trang Di sản Thế giới George Town, nơi những chương trình nghệ thuật như biểu diễn cover nhạc tới các hoạt động cho trẻ em, sẽ được tổ chức cùng lúc tại trung tâm thành phố.

Lễ Bế Mạc  – The Extravaganza

Lễ hội George Town

Ảnh: George Town Festival website

Được tổ chức vào ngày cuối cùng của lễ hội, một đêm Bế Mạc cho Lễ hội George Town, The Extravaganza sẽ có những màn biểu diễn phối hợp của các nghệ sĩ quốc tế và trong nước để vinh danh nghệ thuật một cách trọn vẹn nhất.

Du khách có thể tham gia một sự kiện hồi tưởng với triển lãm ảnh, nơi trưng bày những bức ảnh được chụp trong suốt 15 ngày diễn ra lễ hội. Sẽ có một sàn biểu diễn mang tên REBORN (HÒI SINH) nói về bảo vệ môi trường và động vật, trong đó khi đó một màn trình diễn múa Ấn Độ với những động tác uyển chuyển để kết thúc lễ hội một cách hoành tráng.

Nơi Để Ở – Cititel Express Penang

Lễ hội George Town

Ảnh: Cititel Express Penang

Bạn đang tìm kiếm một nơi để ở trong suốt mùa lễ hội? Đừng lo, khách sạn Cititel Express Penang là một lựa chọn lý tưởng cho bạn, phòng ở thoải mái với đầy đủ các thiết bị hiện đại và dịch vụ khách hàng cực kỳ tận tình.

Khách sạn này nằm ở trung tâm của George Town và chỉ mất vài phút đi bộ đến khu Di sản UNESCO.

Lễ hội George Town

Ảnh: Cititel Express Penang

Website: www.cititelexpress-penang.com

Số điện thoại.: +60 4 259 1188

Địa chỉ: 123, Lebuh Noordin, George Town, 10300 George Town, Pulau Pinang, Malaysia

Để tìm hiểu thêm về Lễ Hội George Town 2019 hay khách sạn Cititel Express Penang, hãy click tại đây!

Comments are closed here.