loading
Sầu Riêng Musang King

Lễ Hội Sầu Riêng Musang King Tại Khách Sạn Le Apple Boutique KLCC

Hỡi những thánh mê sầu riêng, bạn sẽ không cần phải lái xe tới tận trang trại Raub để thưởng thức sầu riêng Musang King nữa rồi! Thay vào đó, bạn có thể ăn tại Lễ Hội Sầu Riêng Musang King tại Kuala Lumpur.

Lần này, khách sạn Le Apple Boutique KLCC sẽ giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi mang sầu riêng vào thị trấn, và sẽ cho bạn ăn thoả thích.

Sầu Riêng Musang King

Ảnh: Le Apple Boutique Hotel KLCC

Chương trình Lưu trú và Lễ hội ăn sầu riêng Musang King thoả thích sẽ giới thiệu cho bạn 1 gói ở 2 đêm tại phòng Superior và 1 phần sầu riêng Musang King cho 2 người ăn từ 6h tối đến 8h tối, một phần này trị giá 769RM.

Ngoài ra, khách sạn cũng giới thiệu bạn 2 gói khác, một gói là Buffe Sầu riêng trị giá 160RM/người/phần, từ 6h tối đến 8h tối. Một gói nữa là Sầu riêng mang đi, gói này thì có giá dao động phụ thuộc vào giá thị trường, thời gian từ 12h trứ đến 8h tối.

Sầu Riêng Musang King

Ảnh: Le Apple Boutique Hotel KLCC

Lễ hội Sầu riêng Musang King này được điều hành bởi Thứ trưởng Bộ du lịch, văn hoá và nghệ thuật, YB Tuan Muhammad Bakhtiar Wan Chik tại khách sạn Le Apple Boutique KLCC vào ngày 1 tháng tám.

Cùng với Bộ du lịch trong việc thúc đẩy du lịch quảng bá sầu riêng tại Malaysia, thứ trưởng Bộ du lịch, văn hoá và nghệ thuật đã ủng hộ và gửi lời chúc mừng đến hành động đẹp của khách sạn Le Apple.

“Nhiều khách sạn trên thế giới không để loại quả vua của trái cây này lại gần cơ sở của họ. Thật đáng ngạc nhiên khi được biết rằng khách sạn Le Apple tại trung tâm Kuala Lumpur đã rất tự hào khi giới thiệu sầu riêng trong khách sạn mình. Đây sẽ là một điều tuyệt vời dành cho những người thích sầu riêng”.

Sầu Riêng Musang King

Ảnh: Le Apple Boutique Hotel KLCC

Điều này cũng có nghĩa là Sầu riêng Musang King sẽ được vận chuyển trực tiếp từ trang trại Raub, Pahang, một trang trại được quản lý bởi cố vấn của Le Apple Boutique KLCC, Dato Stanley Wong.

Và cũng chính Dato Stanley Wong là người lên ý tưởng các gói Sầu riêng Musang King với phòng ở – nhằm thu hút du khách trong nước và nước ngoài lưu trú tại Le Apple Boutique Hotel và thưởng thức sầu riêng thơm ngon.

Bên cạnh đó, còn có một mô hình cây sầu riêng Musang King cao 10 feet nằm ngay trước khách sạn, đây có lẽ sẽ là địa điểm checkin nổi bật sắp tới.

Về gói khuyến mãi Sầu riêng Musang King:

Được tổ chức 2 lần 1 năm (Tháng 6 – 7 và tháng 12-1)

Có 3 gói combo như sau:

Sầu Riêng Musang King

Lưu ý: Mức giá ở trên chỉ áp dụng cho tháng 7 và tháng 8, 2019

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Le Apple Boutique Hotel KLCC - 160, Jalan Ampang, 50450 Kuala Lumpur, Malaysia
Fanpage: https://www.facebook.com/Le-Apple-Boutique-Hotel-KLCC-1975776312668644
Website: http://leapple-klcc.com.my/
Số điện thoại: +603 21 793 777

Comments are closed here.