loading
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Khách sạn bạn ở sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất phải lưu ý khi lên kế hoạch cho một chuyến đi xa. Ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách để đặt phòng nhưng bạn chắc chắn sẽ mong muốn tìm được một nơi cung cấp sự tiện nghi nhất đúng không nào? Cho dù đó là chuyến công tác hay một kỳ nghỉ dưỡng, thì bạn cũng nên xem xét các yếu tố đơn giản này để check xem khách sạn bạn đang để mắt có thực sự phù hợp. Hãy cùng Travel141 tiếp tục đọc thêm dưới đây để tìm hiểu các yếu tố đó là gì nhé!

CÁC YẾU TỐ CẦN XEM XÉT KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN:

ĐỊA ĐIỂM

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Điều đầu tiên cần xem xét khi đặt phòng chính là vị trí của nó. Một số khách sạn có thể quảng bá phóng đại về khoảng cách giữa khách sạn của họ với các điểm tham quan trong hành trình du lịch của bạn, nhưng thực tế thì không phải vậy. Hơn nữa, hãy chọn một nơi nào đó cho phép bạn di chuyển đến những địa điểm xung quanh mà không gặp trở ngại gì và tránh làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Vì thế, hãy thử kiểm tra xem khách sạn bạn muốn đến trên Google Maps để biết vị trí thực sự của nó nhé.

BỮA SÁNG MIỄN PHÍ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Đây không phải là một yếu tố bắt buộc khi đặt phòng khách sạn nhưng nó thực sự lý tưởng khi được bao gồm trong chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các khách sạn đều bao gồm bữa sáng miễn phí trong phần đặt phòng đâu nhé. Thực ra, không phải trả tiền cho bữa sáng lại giúp bạn tiết kiệm được một khoản cho chuyến đi của mình. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về việc ăn gì và ăn ở đâu, điều này xem ra cũng khá quan trọng chứ nhỉ!

CÁC TIỆN ÍCH

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Bên cạnh sự thoải mái và sạch sẽ của căn phòng mình ở, bạn cũng nên xem xét các tiện nghi khác của khách sạn. Họ phải cung cấp những gì? Những điều này có đáp ứng được nhu cầu của bạn? Bạn sẽ cảm thấy thật xứng đáng đồng tiền nếu khách sạn bạn lựa chọn cung cấp đầy đủ tiện nghi để giúp bạn có một trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian lưu trú. Nếu bạn đã tìm thấy một nơi cung cấp thêm nhiều tiện nghi miễn phí nữa, thì thật là may mắn!

GIÁ CẢ

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Giá phòng sẽ khác nhau tùy thuộc vào trang web hoặc đại lý bạn đặt và tùy vào mùa trong năm. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm cuộc khảo sát để so sánh giá trước khi đặt phòng để biết chắc chắn rằng nơi đó phù hợp với ngân sách của bạn. Thực ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn để kiểm tra. Biết đâu rằng họ đang có chương trình khuyến mãi hay giảm giá?

XEM REVIEWS

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Khi đặt phòng khách sạn, sẽ tốt hơn khi bạn tham khảo qua những trải nghiệm của khách trước đây của họ như thế nào. Một số khách sạn cung cấp nhiều hình ảnh rất hấp dẫn và có thể khiến bạn muốn đặt ngay mà không cần phải quảng cáo thêm. Tuy nhiên, bạn đã nghe nói về sự khác nhau giữa kỳ vọng so với thực tế chưa? Vì vậy hãy xem xét các đánh giá trực tuyến để không phải hối tiếc nhé. Hãy chắc chắn rằng khách sạn đó có nhiều đánh giá tích cực và thực tế để chuyến đi của bạn thật đáng tiền.

 

Tuy nhiên, bạn có biết rằng bây giờ chúng ta cũng có thể ở MIỄN PHÍ tại một khách sạn tuyệt vời nào đó ở các nước châu Á không? Nếu chưa biết thì chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn về Asia Travel Club (ATC), một nền tảng thương mại xã hội mới nhất kết nối những người có tầm ảnh hưởng rộng rãi trên các mạng xã hội và các khách sạn hàng đầu ở châu Á thông qua chương trình #StaysForStories của họ. Hãy đăng ký ngay và nhận kỳ nghỉ miễn phí tại một trong những khách sạn đối tác của ATC bằng cách truy cập trang Facebook @asiatravelclub.

 

Hãy xem thêm các bài viết hướng dẫn du lịch khắp châu Á của chúng tôi bên dưới nhé!

 

Xem thêm:

 

  1. Cách gửi yêu cầu tài trợ lưu trú miễn phí tại các khách sạn hàng đầu châu Á với ATC
  2. 101 nhà tài trợ influencers: bạn đã đặt được phòng khách sạn miễn phí chưa?
  3. 10 Khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á
  4. Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc từ a đến z dành cho người Việt
  5. Du lịch đảo fiji: top các hoạt động dành cho gia đình trên đảo Fiji

 

 

Comments are closed here.