loading
Blue Snowflakes Winter Promotion Facebook Post 1 1 - Ưu đãi lên đến 30% từ Merperle Hòn Tằm Resort

Ưu đãi lên đến 30% từ Merperle Hòn Tằm Resort

Tại Việt Nam, Nha Trang vẫn luôn là một trong những thành phố biển du lịch phổ biến nhất không chỉ với khách nội địa mà còn với các khách du lịch nước ngoài. Chính vì vậy, vùng đất liền của Nha Trang luôn rất đông đúc. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn hòa mình với thiên nhiên và tránh xa sự vồn vã tấp nập nơi đất liền, Merperle Hòn Tằm Resort trên đảo Hòn Tằm sẽ là đem lại cho chuyến du lịch của bạn một không khí êm đềm nhẹ nhàng.

Ưu đãi lớn từ Merperle Hòn Tằm

Blue Snowflakes Winter Promotion Facebook Post 1 - Ưu đãi lên đến 30% từ Merperle Hòn Tằm Resort

Từ ngày 22 tháng 12 năm 2019 đến 31 tháng 3 năm 2020, khi book phòng online tại Merperle Hòn Tằm Resort, bạn sẽ nhận được khuyến mãi 30% và nhận được gói tắm bùn miễn phí tại khu vực tắm bùn của Merperle Hòn Tằm.

Merperle Hòn Tằm

Merperle Hòn Tằm

Hơn nữa, để chào đón không khí sung túc của Tết Canh Ty năm nay, khi đặt phòng trên website: www.beachhotel.vn, bạn sẽ được nhận được đãi lên đên 10% với mã giảm giá TETSUNGTUC.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay phòng tại Merperle trong dịp Tết này mọi người ơi!

Thời gian thực hiện: December 22, 2019 to March 31, 2020

Địa điểm: Merperle Hon Tam Resort – Hon Tam Island, Nha Trang, Vietnam

Tel: +84.258.359.777 or +84.258.359.0799

Email: mailto:rsvn@merperle.vn or rsvn1@merperle.vn

Đừng quên theo dõi kênh Telegram của Travel141 Việt Nam @T141DealsVN để nhận được các thông tin du lịch và khuyến mãi sớm nhất nhé!

About Travel141

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước châu Á và để chia sẻ những câu chuyện thành công trong chiến dịch #StayForStories. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 7 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, và Bahasa Indonesia.

 

 

Comments are closed here.