loading
NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NGOÀI NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NGOÀI NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC

Thời điểm đẹp nhất trong năm để ngắm hoa Anh Đào là vào mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5. Và khi nói đến địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng, người ta sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản và Hàn Quốc – hai xứ sở của loài hoa này. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, ngoài 2 đất nước này, bạn vẫn có thể ngắm được hoa Anh Đào ở một số nước khác trong khu vực với khí hậu và thời tiết tương tự. Hãy đọc tiếp để khám phá những địa điểm ngắm hoa Anh Đào mới nhé!

NGẮM HOA ANH ĐÀO Ở ĐÂU NGOÀI NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC?

CÔNG VIÊN CÔN MINH

 

Công viên Côn Minh thuộc tỉnh Vân Nam, nằm phía tây nam Trung Quốc. Đây là nơi nổi tiếng nhất tại Trung Quốc để ngắm hoa Anh Đào nở. Hàng năm, lễ hội Hoa Anh Đào Quốc Tế sẽ diễn ra từ tháng hai đến tháng ba. Ngoài loại hoa này, công viên còn trồng hơn 5,000 loại hoa và cây khác nhau. Vì vậy mỗi đợt Xuân về, tất cả các loài hoa đều đua nhau nở rộ, thu hút hàng nghìn khách du lịch tới tham quan.

 

THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NGOÀI NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC

Hoa Anh Đào cũng là một đặc sản của Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Đến mùa hoa nở, bạn sẽ bắt gặp những bông hoa rực rỡ ở khắp các nẻo đường và công viên quanh thành phố. Tuy nhiên, địa điểm ngắm hoa đẹp nhất là công viên Gucun. Đây là nơi thu hút không chỉ du khách mà cả người dân địa phương tới chụp ảnh checkin với 80 héc ta hoa Anh Đào. Hàng năm, lễ hội hoa Anh Đào Thượng Hải cũng diễn ra tại đây, năm nay thời gian diễn ra dự tính là từ 15 tháng ba đến 15 tháng tư.

 

CÔNG VIÊN QUỐC GIA DƯƠNG MINH SƠN

Đây chắc chắn là một địa điểm ngắm hoa Anh Đào tại Đài Loan mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn chỉ cần bắt một chuyến xe buýt từ Đài Bắc đến Công viên Dương Minh Sơn là đã có thể ngắm thỏa thích loài hoa này nở rộ rồi. Bên cạnh là địa điểm nổi tiếng với suối nước nóng tự nhiên, những hồ nước lưu huỳnh và là ngọn núi lửa lớn nhất Đài Loan, thì Công viên Dương Minh Sơn cũng là nơi dừng chân của nhiều du khách muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của hoa Anh Đào.

 

A LÝ SƠN, ĐÀI LOAN

 

Thêm một địa điểm nữa mà bạn có thể ngắm hoa Anh Đào tại Đài Loan đó chính là A Lý Sơn. Nơi đây thu hút mọi người đến tham quan là bởi phong cảnh non nước hữu tình với những ngọn núi chập chùng phía xa. Tuy nhiên, sau này nó đã trở thành địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng mỗi dịp Xuân về. Cảnh hoa rực rỡ sắc màu trên đỉnh núi thực sự là một cảnh đẹp tựa tranh vẽ mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Đài Loan mùa này!

 

ĐÀ LẠT, VIỆT NAM

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO NGOÀI NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC

Nguồn ảnh: Vietnamnet

Đà Lạt là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, là nơi đẹp nhất để ngắm hoa Anh Đào tại Việt Nam. Tuy nhiên, hoa Anh Đào ở đây là hoa có 5 cánh và cây có hình dáng giống cây mận, khác với loài hoa Anh Đào thường thấy ở Hàn Quốc hay Nhật Bản. Đến đây, bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu xa để ngắm hoa vì có hơn 3,000 cây được trồng quanh khắp thành phố Đà Lạt.

 

Cũng như hoa đến mùa sẽ nở, một platform của chúng tôi cũng đã chính thức ra mắt! Asia Travel Club (ATC) là một giao diện để kết nối influencer với những khách sạn tốt nhất tại Châu Á. Nếu bạn là một influencer, hãy đăng ký trở thành một inluencer trên ứng dụng này để dễ dàng tìm kiếm khách sạn và giúp khách sạn quảng bá thương hiệu thông qua những  trải nghiệm thực tế của bạn. Để hiểu rõ hơn về ATC, truy cập vào website www.asiatravelclub.vn hoặc trang fanpage www.facebook.com/AsiaTravelClubVN/

 

Đừng quên subcribe những bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều xu hướng du lịch mới nhất tại Châu Á!

 

Xem thêm:

 

  1. Cẩm nang du lịch Maldives: Một ngày trải nghiệm trên hòn đảo thiên đường
  2. Cách gửi yêu cầu tài trợ lưu trú miễn phí tại các khách sạn hàng đầu châu Á với ATC
  3. 101 nhà tài trợ influencers: bạn đã đặt được phòng khách sạn miễn phí chưa?
  4. 10 Khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á
  5. Top 8 địa điểm cực hot được nhiều influencers check in ở Indonesia

 

Comments are closed here.