loading
Mua sắm tại Kuala Lumpur

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM TỐT NHẤT TẠI KUALA LUMPUR

Bên cạnh các địa danh nổi bật được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới như tháp đôi Petronas, một trong những điều đáng chú ý khác ở Kuala Lumpur là những trung tâm mua sắm! Bạn có biết rằng Kuala Lumpur là thiên đường mua sắm dành cho mọi người? Giờ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nơi có thể mua tất cả các mặt hàng từ chợ đường phố cho đến trung tâm mua sắm cao cấp nhất. Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới để tìm ra những nơi tốt nhất có thể shopping ở Kuala Lumpur nhé.

ĐƯỜNG PETALING

mua sắm tại Kuala Lumpur

Nguồn ảnh: Malaysia.travel

Nếu việc trả giá săn đồ đẹp nằm trong danh sách những điều phải làm của bạn, thì phố Petaling là nơi bạn nên đến nhất! Chợ đêm này nằm ở trung tâm của khu phố Tàu là một trong những chợ đường phố nổi tiếng nhất ở Kuala Lumpur. Có hàng trăm quầy hàng nơi bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì với giá cả phải chăng. Các loại thực phẩm tươi sống là lý do tốt nhất để kéo nhiều người mua sắm đến đây.

MUA SẮM TẠI KHU CHỢ TRUNG TÂM

Mua sắm tại Kuala Lumpur

Nguồn ảnh: Cititel Mid Valley – Facebook

Hãy chuẩn bị sẵn sàng túi tiền của mình nhé để có thể trải nghiệm việc mua sắm hoành tráng tại khu chợ trung tâm. Khu chợ này nằm trong một tòa nhà lịch sử trước đây là một khu chợ ẩm ướt vào năm 1888. Cho đến giờ, cách trang trí và cấu trúc ban đầu của nó vẫn còn được giữ lại. Nếu bạn muốn mua các mặt hàng kỷ niệm liên quan đến Malaysia khi đi mua sắm ở Kuala Lumpur, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ở đây đó nhé.

MID VALLEY MEGAMAL

Mua sắm tại Kuala Lumpur

Nguồn ảnh: Mid Valley Megamall

Một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Kuala Lumpur phải kể đến là Mid Valley Megamall. Đây là một trong những khu phức hợp lớn nhất của đất nước này, bao gồm trung tâm mua sắm, văn phòng và ba khách sạn ở Mid Valley. Bạn sẽ không bao giờ đi hết các cửa hàng vì có 430 quầy hàng trong số đó được trải khắp năm tầng tại đây!

Mua sắm tại Kuala Lumpur

Nguồn ảnh: Mid Valley Megamall

Ngoài ra, trung tâm này đã được Bộ Du lịch Malaysia trao giải thưởng là khu liên hợp mua sắm tốt nhất năm 2000 và Giải thưởng phát triển bán lẻ tốt nhất năm 2001 bởi FIABCI Malaysia. Nằm cạnh ga KL Komuter Mid Valley và một số tuyến xe buýt RapidKL, bạn có thể sẽ không gặp khó khăn nào khi đến với Mid Valley Megamall.

THE GARDENS MALL

Mua sắm tại Kuala Lumpur

Nguồn ảnh: The Gardens Mall Malaysia – Facebook

Bạn thích đến một khu mua sắm xa xỉ ở Kuala Lumpur? Vậy hãy đến The Gardens Mall, một trung tâm mua sắm sang trọng được khai trương vào năm 2007. Nó được nối với Mid Valley Megamall bằng một cây cầu và hành lang ngầm. Trung tâm mua sắm này ở Kuala Lumpur dành cho những người mua sắm các mặt hàng cao cấp vì nó có các thương hiệu quốc tế như Coach, Versace, Louis Vuitton và Michael Kors.

Mua sắm tại Kuala Lumpur

Nguồn ảnh: The Gardens Mall Malaysia – Facebook

Ngoài việc mua sắm, bạn cũng có thể tận hưởng các khu vực giải trí tại đây. Bạn có thể xem một bộ phim tại Golden Screen Cinema, rạp chiếu phim tại Malaysia này chỉ có bảy phòng – hai trong số đó là hạng phòng dành cho khách hàng cao cấp. Nếu bạn muốn trổ tài ca hát, hãy đi karaoke với bạn bè của mình tại Red Box nhé.

CITITEL MID VALLEY

Mua sắm tại Kuala Lumpur

Nguồn ảnh: Cititel Mid Valley

Chỉ cách Mid Valley Megamall vài bước là có một trong những trung tâm lớn nhất châu Á, Citlist Mid Valley là nơi tôn nghiêm giữa thành phố nhộn nhịp của Kuala Lumpur. Khách sạn từng đạt giải thưởng này cung cấp những phòng nghỉ ngơi thoải mái với giá cả phải chăng ngoài sức tưởng tượng của bạn. Nằm ở vị trí thuận lợi giữa Kuala Lumpur và Petaling Jaya, nên bạn có thể dễ dàng đến các khu mua sắm và các điểm tham quan nổi tiếng ở Malaysia.

Với rất nhiều sự lựa chọn, Kuala Lumpur thực sự là một thiên đường cho tất cả mọi người nghiện mua sắm. Hãy để việc shopping của bạn dễ dàng hơn bằng cách đặt phòng khách sạn gần các trung tâm mua sắm, chẳng hạn như Cititel Mid Valley. Hãy book phòng thông qua trang web của họ để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn nhé!

Trang web: www.cititelmidvalley.com
Liên hệ số: + 603-2296 1188
Địa chỉ: Mid Valley City, Lingakaran Syed Putra, 59200 Kuala Lumpur, Malaysia

Hãy xem thêm những bài viết khác về du lịch châu Á của chúng tôi bên dưới nhé!

  1. Những điều nên làm tại Penang bạn không nên bỏ lỡ!
  2. Những địa điểm khiến bạn quên lối về tại Đài Loan
  3. Điều gì làm nên một chương trình tốt cho các tín đồ du lịch?
  4. Chương trình hấp dẫn dành cho các tín đồ du lịch
  5. Cẩm nang mua sắm ở Jeju: những cửa hàng không thể bỏ qua tại trung tâm thành phố Jeju

 

Comments are closed here.