loading
Những trường Đại học Kinh tế chất lượng tốt nhất ở Đảo quốc Sư tử

Học tập ở Singapore: Những trường Đại học Kinh tế chất lượng tốt nhất ở Đảo quốc Sư tử

Với danh tiếng toàn cầu về tiêu chuẩn đạt chất lượng cao trong giáo dục và giảng dạy sáng tạo, không có gì ngạc nhiên khi Singapore là một trong những nước tốt nhất để theo đuổi tấm bằng MBA. Singapore được đánh giá là thành phố tốt nhất cho việc theo học đại học và sau đại học, xếp thứ 15 trên thể giới trong danh sách những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên Quốc tế năm 2018 được công bố bởi QS World University Rankings. Thêm vào đó, với tư cách là một đất nước có nền kinh tế phát triển, Singapore trở thành đất nước sở hữu những trường đào tạo và phát triển về quản trị kinh doanh đứng đầu thế giới!

 

Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore) – NUS Business School

Những trường Đại học Kinh tế chất lượng tốt nhất ở Đảo quốc Sư tử

Photo Courtesy: NUS Business School

Trường Đại học Quốc gia Singapore National University of Singapore – NUS Business School là một trong những trường đại học cung cấp chương trình quản trị kinh doanh tốt nhất. Eduniversal, một đơn vị xếp hạng toàn cầu chuyên về giáo dục đại học, tiết lộ rằng Đại học Quốc gia Singapore – NUS Business Schools là trường duy nhất ở Singapore đạt 5 Palmes of Excellence. Điều này có nghĩa là NUS Business Schools được công nhận là nơi đào tạo các khóa về quản trị kinh doanh có chất lượng và sức ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ.

Năm 2018, NUS Business Schools có mặt trong rất nhiều bảng xếp hạng quốc tế uy tín như xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng QS World University Rankings, xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng QS Global 100 EMBA theo khu vực, thứ 6 trong bảng xếp hạng QS Global Joint EMBA Rankings, thứ 18 trên bảng xếp hạng Financial Times Global Rankings 2018.

Ngoài ra, NUS Business Schools  còn được công nhận từ các tổ chức giáo dục hàng đầu như Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh (AACSB) và hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu (EQUIS) – Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) and  European Quality Improvement System (EQUIS).

NUS cung cấp một hệ thống khung chương trình quản trị kinh doanh chất lượng và bổ ích cho sinh viên xuất sắc trên toàn thế giới. Trường luôn thu hút được đội ngũ sinh viên đầy tính sáng tạo và cạnh tranh khắp năm châu với các chương trình của mình bao gồm BBA, MBA, EMBA, MSc và tiến sĩ. Tham khảo thêm các chương trình Quản trị kinh doanh của NUS và tìm ngay cho minh khóa học phù hợp tại Singapore thôi nào!

Địa chỉ: 15 Kent Ridge Drive, Singapore 119245

Điện thoại: +65 6516-3106

 

Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University) –  Nanyang  Business School

Những trường Đại học Kinh tế chất lượng tốt nhất ở Đảo quốc Sư tử

Một trường đại học khác cũng vô cùng nổi tiếng với các chương trình Quản trị kinh doanh ở Singapore đó là Nanyang Business School thuộc Đại học Công nghệ Nanyang – Nanyang Technological University.   NTU nhận được Palme of Excellence cấp 4, có nghĩa là nó được công nhận là một trường đại học với các khóa hoạc quản trị kinh doanh hàng đầu có tầm ảnh hưởng quốc tế. Trường Nanyang Business School nhận được 313% tỷ lệ đề xuất của Dean vào năm 2018.

Trường Đại học này cũng được công nhận từ tổ chức giáo dục hàng đầu Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh (AACSB) và hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu (EQUIS) – Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) and  European Quality Improvement System (EQUIS).

Trường Đại học Công nghệ Nanyang ở Singapore cũng cung cấp các chương trình quản trị kinh doanh khác nhau bao gồm các chương trình đại học và sau đại học, tiến sĩ, và các chương trình quản trị điều hành khác. Hãy cùng tìm hiểu ghi danh tại Nanyang Business School và trải nghiệm hệ thống giáo dục Singapore tốt nhất từ ​​trước tới nay thôi nào!

Cơ sở chính: 50 Nanyang Avenue, Singapore 639798

Điện thoại: (65) 67911744

Cơ sở Novena: 11 Mandalay Road, Singapore 308232

Điện thoại: (65) 65138572

 

Đại học Quản trị Singapore (Singapore Management University) – Lee Kong Chian School of Business

Nằm cuối cùng trong danh sách các trường đại học hàng đầu của chúng tôi hôm nay về các chương trình đạo tạo quản trị kinh doanh tại Singapore là Trường Đại Học Quản lý Singapore (Singapore Management University) – Lee Kong Chian School of Business. Trường Lee Kong Chian School of Business được đặt theo tên của Dr.Lee Kong Chian, một người nổi tiếng trong giới Doanh nhân ở khu vực Đông Nam Á, và cũng là một nhà từ thiện và lãnh đạo cộng đồng.

Trường đại học này cung cấp các chương trình đại học, thạc sĩ (bao gồm MBA và EMBA), tiến sĩ, và các chương trình lấy bằng hai với hơn 100 giảng viên toàn thời gian có bằng sau đại học từ các trường đại học nổi tiếng như Cornell, Harvard, INSEAD, Oxford, Stanford và Yale. Không chỉ vậy, trường còn nắm giữ Palme of Excellence và được công nhận bởi Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh (AACSB) và hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu (EQUIS) – Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) and  European Quality Improvement System (EQUIS).

Thật tuyệt vời phải không nào? Đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay tại Đại học Quản lý Singapore và hiện thuecj hóa giấc mơ của bạn thôi nào! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chương trình học khác nhau tại đây business.smu.edu.sg/programmes.

Địa chỉ: Singapore Management University, Lee Kong Chian School of Business, 50 Stamford Road, Singapore 178899

Điện thoại : +65 6828 9565

Email: LKCSB@smu.edu.sg

 

Experience the best business education in Singapore with these three Singapore Universities! Want to study in Asia? Check out more Cẩm nang du học ở Châu Á to best schools and programmes!

Trải nghiệm nền giáo dục với chất lượng tốt nhất tại Singapore với ba trường Đại học trong danh sách trên không còn là ước mơ quá xa vời! Bạn muốn đầu tư cho con đường học vấn của mình tại châu Á ư? Xem thêm các Cẩm nang du học ở Châu Á để tìm hiểu những thông tin mới nhất nào!

Tham khảo thêm:

  1. Lấy bằng Thạc sỹ tại Nhật Bản: Top 3 Trường Đại học ở Tokyo với các chương trình học bằng Tiếng Anh 
  2. 8 Lý do tại sao bạn nên chọn du lịch và học tập tại Cebu
  3. Chương trình trao đổi du học sinh tại Hàn Quốc của Trường Đại học Quốc tế Hanyang International Winter School

 

Comments are closed here.