loading
one siam

Thẻ Shopping Ưu Tiên Cho Du Khách Tại One Siam, Bangkok, Thái Lan

One Siam Malls là một khu phức hợp mua sắm sầm uất và nổi tiếng nhất nhì Bangkok, Thái Lan. Ai đã từng đi Thái chắc sẽ không còn quá xa lạ với thương hiệu Siam – trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại, đa dạng sản phẩm. Đặc biệt, nếu bạn là khách du lịch, hãy đăng ký ngay thẻ Ưu Tiên dành riêng cho du khách tại One Siam nhé! Đọc tiếp bên dưới để hiểu rõ về thẻ  này.

One Siam Malls

One Siam malls bao gồm Siam Paragon, Siam Center và Siam Discovery. Những trung tâm thương mại này đều là điểm đến lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Nằm ở trung tâm thành phố Bangkok, gần trạm BTS Siam, khi tới đây shopping bạn sẽ nhận được 30% discount cộng với 6% thuế hoàn trả.

Siam Paragon

Siam Paragon là khu mua sắm quy tụ nhiều thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng, bên cạnh đó còn có nhà hàng và các cửa hàng ăn nhẹ. Cũng có một rạp chiếu phim hiện đại nằm ngay trong trung tâm này nữa nhé. Ngoài ra, Siam Ocean World cũng là nơi thu hút nhiều du khách đến tham quan, có spa, fitness centre, hiệu sách và siêu thị.

One Siam

Địa chỉ : 991 Rama 1 Road, Pathumwan Bangkok 10330, Thailand
Liên hệ :  +66 2 610 8000
Websitehttp://www.siamparagon.co.th/

Siam Center

Khác so với Siam Paragon thì Siam Center dành cho giới trẻ nhiều hơn với những thiết kế độc đáo và hiện đại, là nơi chụp hình checkin của nhiều bạn trẻ khi lựa chọn du lịch Thái Lan. Ở đây ngoài các thương hiệu quốc tế thì còn có những thương hiệu nội địa nổi tiếng như Jaspal và Rock Me Jewelry.

One Siam

Địa chỉ: Rama 1 Road, Pathumwan, Pathumwan, Bangkok 10330
Liên hệ: +66 02 658 1000
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
Websitehttp://www.siamcenter.co.th/

Siam Discovery 

Tương tự như Siam Center thì Siam Discovery cũng là một trung tâm mua sắm hội tụ nhiều thương hiệu quốc tế như Issey Miyake và Marimekko, bên cạnh đó cũng có những thương hiệu thời trang đường phố. Phù hợp cho các bạn trẻ khi muốn tìm chỗ vui chơi vào cuối tuần!

one siam

Địa chỉ: 989 Rama I Rd, Khwaeng Pathum Wan, Khet Pathum Wan, Krung Thep Maha Nakhon 10330, Thailand
Liên hệ: +66 2 658 1000
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
Websitehttp://www.siamdiscovery.co.th/

Làm thế nào để nhận Thẻ Ưu Tiên Cho Du Khách?

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần cầm theo passport của mình tới bàn thông tin khách hàng tại bất kỳ trung tâm nào Siam Paragon, Siam Discovery, Siam Center hay Tourist Lounge để nhận 5% discount tại các cửa hàng bách hoá ở Siam Paragon và các khu mở cửa của Siam Discovery, bên cạnh đó là 30% discount tại một số cửa hàng và các nhà hàng có trong danh sách. Click tại đây để tìm hiểu thêm thông tin về Thẻ Ưu Tiên này!

Đừng quên đăng ký kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày!

Comments are closed here.