loading
HÀN QUỐC HAY ĐÀI LOAN: ĐÂU LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

HÀN QUỐC HAY ĐÀI LOAN: ĐÂU LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

Ngày nay áp lực từ truyền thông xã hội khiến cho mọi người đều hướng tới một quy chuẩn cái đẹp hoàn hảo.  Vì vậy không nghi ngờ gì phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành một xu hướng không chỉ của phái nữ mà còn gồm cả nam giới. Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ thì Hàn Quốc và Đài Loan là hai điểm đến uy tín với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất thế giới. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên đi đâu để phẫu thuật thì hãy để chúng tôi cung cấp một số thông tin cần thiết về dịch vụ uy tín chất lượng tại hai đất nước này nhé.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

HÀN QUỐC HAY ĐÀI LOAN: ĐÂU LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

Hàn Quốc được biết đến là thủ đô thẩm mỹ của cả thế giới bởi đây là nơi thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới. Theo thống kê của Business Insider, hơn 980,000 ca phẫu thuật được thực hiện vào năm 2014. Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chủ đề quá nhạy cảm ở Hàn Quốc, hầu hết người dân Hàn Quốc đều đã từng trải qua phẫu thuật ít nhất 1 lần – thậm chí là những ngôi sao Kpop, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Nếu vẫn chưa thấy đủ thuyết phục thì hãy cùng xem tại sao Hàn Quốc lại là lựa chọn hàng đầu của bạn.

 

Rất dễ để tìm hiểu về các bác sĩ phẫu thuật lành nghề trên mạng Internet

Bạn đến Hàn nhưng vẫn chưa biết bác sỹ nào sẽ là tốt nhất cho phẫu thuật của bạn? Đừng quá lo lắng! Hãy truy cập trang web K-doctors.com để tìm kiếm thông tin về các bác sỹ chuyên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và nơi họ làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc.

Nổi tiếng với nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Nguồn video: Business Insider

Tại Hàn Quốc, họ có đầy đủ ngũ chuyên gia cho từng ca phẫu thuật. Nói đến phẫu thuật trên gương mặt sẽ có thu nhỏ hàm, nâng mũi, nâng chán, nâng cằm và phẫu thuật phổ biến nhất là cắt mắt 2 mí. Ngoài ra, họ cũng có cung cấp dịch vụ phẫu thuật trên cơ thể như nâng ngực, hút mỡ, cắt bỏ thịt thừa phần bụng.

 

Kết quả hài lòng như giá tiền

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc có chi phí đắt hơn một chút so với những nơi khác, nhưng với kết quả khiến bạn thực sự hài lòng thì mức giá có cao hơn một chút thì có đáng gì! Một ca phẫu thuật toàn gương mặt có giá khoảng 25000USD tới 55000USD, còn phẫu thuật toàn cơ thể khoảng 20000USD đến 35000USD theo thống kê của trang seoultouchup.com

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đài Loan

HÀN QUỐC HAY ĐÀI LOAN: ĐÂU LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

Nguồn ảnh: Medconnect

Đài Loan cũng được biết đến là nơi cung cấp những dịch vụ chỉnh sửa sắc đẹp bằng dao kéo rất uy tín. Người dân cũng như khách du lịch rất hài lòng với kết quả sau khi thực hiện những ca phẫu thuật tại đất nước này.

Bác sỹ phẫu thuật có bằng cấp

HÀN QUỐC HAY ĐÀI LOAN: ĐÂU LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

Rất nhiều những thẩm mỹ viện có đội ngũ y-bác sĩ là những người có bằng cấp đàng hoàng, được chứng nhận bởi chính phủ Đài Loan. Một số những người là bác sĩ lành nghề đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật trong nhiều năm.

 

Dịch vụ quốc tế

HÀN QUỐC HAY ĐÀI LOAN: ĐÂU LÀ NƠI TỐT NHẤT ĐỂ PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

Nguồn ảnh: medconnect

Những viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Đài Loan như Wish Clinic ngày càng cạnh tranh hơn khi xuất hiện dịch vụ quốc tế dành riêng cho khách nước ngoài. Đội ngũ bác sỹ và nhân viên đều có thể sử dụng hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung để tư vấn online hay trực tiếp để giúp bệnh nhân là người nước ngoài hiểu được chính xác và đầy đủ thông tin về ca phẫu thuật của mình.

 

Giá cả hợp lý

Chi phí thực hiện phẫu thuật tại Đài Loan thấp hơn tương đối so với những nước khác. Tuy nhiên, bạn vẫn đảm bảo sau ca phẫu thuật sẽ hài lòng thực sự với một vẻ ngoài hoàn thiện hơn xưa. Các ca phẫu thuật tại Đài Loan có mức giá từ 1200USD theo thống kê của trang Wishclinic.com hoặc có thể cao hơn tuỳ thuộc vào từng ca phẫu thuật.

 

Và tất nhiên đối với những cuộc hẹn quan trọng với bác sỹ bạn đừng trễ! Hãy thuê một chiếc xe riêng để đến đó đúng giờ và thuận tiện hơn rất nhiều. Tham khảo thử dịch vụ cho thuê xe quốc tế của Travel141 nhé, đừng quên subcribe những bài viết mới của chúng tôi dưới đây để cập nhập thêm nhiều thông tin hay ho nhé!

 

Xem thêm:

  1. 9 điểm đến hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Đài Loan
  2. Du lịch đảo fiji: top các hoạt động dành cho gia đình trên đảo Fiji
  3. Cẩm nang du lịch philippines: trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Makati
  4. Những lý do bạn nên đặt phòng tại Ramada Plaza ở Băng Cốc 
  5. Tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh tại khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng

 

 

Comments are closed here.