loading
Church Events Website 1200x578 - Sky Bar ở Bangkok - Top 5 Sky Bar không thể bỏ lỡ

Sky Bar ở Bangkok – Top 5 Sky Bar không thể bỏ lỡ

Sky bar ở Bangkok luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch bởi nơi đây luôn nổi tiếng với các sky bar sang trọng, những nơi đem lại cho bạn cảm giác rất “Hollywood”. Vì vậy, nếu bạn không sợ độ cao thì chắc hẳn chuyến du lịch của bạn sẽ không thể thiếu một nơi để "chill" trên cao ngắm nhìn toàn cảnh thành phố đúng không nào? Bởi không có gì tuyệt vời hơn bằng việc ngồi xuống tận hưởng không khí trong lành, nhâm nhi một ly cocktail và tận hưởng phong cảnh tại các sky bar. Dưới đây là danh sách 5 sky bar "chất" nhất ở Bangkok

Top 5 Sky Bar ở Bangkok

Sky Bar @ Lebua

Sky Bar - Lebua Hotel đã trở thành một trong những rooftop bar cao nhất và nổi tiếng nhất không chỉ trong Thái Lan mà còn toàn thế giới, và được công nhận bởi nhiều tờ báo danh tiếng nước ngoài như The Telegraph UK, The New York Times, the Guardian, etc.

Lebua Sky Bar - Sky Bar ở Bangkok

Photo Source: https://www.thailandmagazine.com/bangkok-skybars-sirocco-sky-bar-lebua/

Đứng ở độ cao 820 feet tại tầng 63 của tòa nhà State Tower, bạn có thể nhìn thấy được sự thay đổi của thành phố Bangkok thần kỳ như thế nào. Từng thời điểm dù giờ cao điểm, mặt trời lặn hay khi về đêm đều sẽ cho bạn cảm nhận được cảnh sắc hoàn toàn khác nhau.

Thời gian hoạt động: 6 p.m - 1 a.m mỗi ngày

Địa điểm: Khách sạn Lebua, 1055/42 Silom Road (BTS Surasak)

Website: https://lebua.com/restaurants/sky-bar/

Above Eleven @ Fraser Suites

Đây là nơi mà bạn có thể ngắm toàn cảnh về đêm của khu vực Sukhumvit Soi 11 nổi tiếng, nằm trên tầng 33 của Fraser Suites. Above Eleven sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm các món ăn mang xu hướng Nikkei cùng với thực đơn cocktails đa dạng phong phú và một địa điểm ấn tượng để bạn check-in toàn cảnh rực rỡ ở một sky bar tại Bangkok vào ban đêm.

Above Eleven Sky Bar ở Bangkok

Photo Source: https://aboveeleven.com/bangkok/

Thời gian hoạt động: Mỗi ngày từ 6 p.m - 2 a.m

Địa điểm: 38/8 Sukhumvit Soi 11 (BTS Nana)

Website: https://aboveeleven.com/bangkok/

Sky On 20

Nằm trên sân thượng của khách sạn Novotel khu vực Sukhumvit Soi 20, đây là một sky bar ở Bangkok. Sky On 20 tuy chi là một nơi nhỏ nhưng khá nổi vì giá thành rất hợp lý nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt với thực đơn thức uống đặc biệt.

Sky Bar ở Bangkok

Photo Source: https://www.novotelbangkoksukhumvit20.com/bangkok-restaurants/sky-on-20/

Thời gian hoạt động: Mỗi ngày, 5 p.m - 2 a.m

Địa điểm: Novotel Bangkok Sukhumvit 20, Soi Sukhumvit 20, Wattana, Bangkok

Website: https://www.novotelbangkoksukhumvit20.com/bangkok-restaurants/sky-on-20/

ThreeSixty

Chắc chắn bạn sẽ nghĩ một bữa ăn ở Millennium Hilton sẽ tốn chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, tại ThreeSixty, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn để đó. 

ThreeSixty Outdoor Lounge Sky Bar tại Bangkok

Photo Source: https://www3.hilton.com/en/hotels/thailand/millennium-hilton-bangkok-BKKHITW/dining/threesixty.html

Thời gian hoạt động: Mỗi ngày, 6 a.m - 11 p.m

Địa điểm: 123, Millennium Hilton Bangkok, Charoen Nakhon Road, Bangkok, 10600

Hi-So

Từ tầng 29, đây là nơi duy nhất tại Bangkok bạn có thể nhìn qua công viên Lumpini mà không bị vướng bất kỳ chướng ngại vật nào. 

Hi-So Sky Bar tại Bangkok

Photo Source: https://www.so-bangkok.com/wine-dine/hi-so-rooftop-bar-bangkok/#gallery-photo

Thời gian hoạt động: 5 p.m - 2 a.m

Địa điểm: SO Sofitel, Sathorn Neua Road, Bangkok, 10500

Đừng quên theo dõi kênh Telegram của Travel141 Việt Nam @T141DealsVN để nhận được các thông tin du lịch và khuyến mãi sớm nhất nhé!

About Travel141

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước châu Á và để chia sẻ những câu chuyện thành công trong chiến dịch #StayForStories. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 7 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, và Bahasa Indonesia.

Comments are closed here.