loading
Main 1 1200x675 - Khách Sạn Shangri-La Bangkok Đã Hợp Tác Cùng Asia Travel Club!

Khách Sạn Shangri-La Bangkok Đã Hợp Tác Cùng Asia Travel Club!

Nằm bên bờ sông Chao Phraya – một địa danh nổi bật của Thái Lan là khách sạn Shangri-La, Băng Cốc. Cách sân bay quốc tế Suvarnabhumi 40 phút đi tàu cao tốc, mặt tiền ấn tượng của khách sạn này rất khó bỏ qua.

Mỗi phòng trong số 802 phòng đơn và đôi đều đều thể hiện sự hoà hợp của tiện nghi và hiện đại theo phong cách Thái. Từ máy pha cà phê, pha trà, đến truy cập Wifi miễn phí, khách nghỉ sẽ luôn cảm thấy thoải mái tại phòng của họ. Thậm chí, ban công rộng rãi đảm bảo tất cả khách hàng đều có thể ngắm cảnh sông hay thành phố tuyệt đẹp.

Khách sạn Shangri-La Bangkok đã hợp tác cùng Asia Travel Club trong chiến dịch Influencer Marketing của họ. Hiện tại bạn có thể yêu cầu lưu trú miễn phí tại khách sạn rồi đó. Nhưng để yêu cầu được thì trước tiên hãy đăng ký tham gia và trở thành Influencer trên ATC đã nhé. Đăng ký đơn giản ngay tại đây m.me/AsiaTravelClubVN 


Để yêu cầu của bạn được khách sạn xem xét, hãy lưu ý một số Tips nhỏ sau nhé:

#TIP:

  • Thời gian lưu trú: không nên yêu cầu lưu trú nhiều hơn 3 ngày
  • Thời điểm gửi yêu cầu: nên gửi yêu cầu trước ít nhất 15 ngày để khách sạn có thể sắp xếp phòng cho bạn
  • Số lượng người đi cùng: chỉ nên đi cùng 1 người thôi, vì các phòng khách sạn dùng cho tài trợ chỉ có thể ở được 2 người
  • Mô tả yêu cầu: trong phần mail yêu cầu, nên sử dụng ngôn ngữ trang trọng và lịch sự nhé. Bạn có thể không thạo tiếng Anh nhưng cũng đừng viết ngắn gọn quá. Đặc biệt đừng quên câu “Thank you” hay một câu chúc ngắn gọn “Have a nice day!” cuối thư nhé.
  • LƯU Ý: Bạn sẽ không nhận được chấp thuận nếu yêu cầu lưu trú tại cùng 1 khách sạn 2 lần.
Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Kích hoạt chiến dịch Travel Influencer khắp Châu Á qua Facebook Messenger & WeChat

Comments are closed here.