loading
Du lịch cùng ATC

Tips Tốt Nhất Để Tận Dụng Tối Đa Chuyến Du lịch Cuối Tuần Của Bạn

Các ngày lễ cho chúng ta cơ hội tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi và cho bản thân xã stress sau những ngày bận rộn. Vì thế chúng tôi đã lên kế hoạch tận dụng những ngày nghỉ trong năm thật hợp lý để dành cho những chuyến du lịch rồi đó. Còn bạn, bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình bằng cách nào? Hãy đọc xem bài viết bên dưới để biết thêm nhé!

TRÒ CHUYỆN CÙNG DÂN ĐỊA PHƯƠNG

Du lịch một mình

Bất kể bạn đi đâu, trong hoặc ngoài nước, hãy luôn cố gắng nói chuyện với người dân địa phương ở đó. Không chỉ để hỏi đường, mà còn có ích khi tìm hiểu thêm về các địa điểm, thậm chí là văn hóa của họ. Người dân địa phương có thể cho bạn biết thêm về quê hương họ và đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm độc đáo. Bên cạnh đó, sẽ rất tuyệt khi bạn được kết thêm nhiều bạn mới nữa!

ĐÓNG GÓI ĐỒ THÔNG MINH

Du lịch một mình

Chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên đóng gói hành lý nhiều hay ít bởi bạn là người hiểu rõ điều này nhất. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói đồ một cách thông minh. Làm thế nào để đóng gói đồ thông minh? Chỉ cần đóng gói những gì bạn thực sự cần và những gì bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần.

LÊN KẾ HOẠCH DU LỊCH

Du lịch một mình

Từ kế hoạch về hành trình đến việc đặt phòng khách sạn hoặc thuê xe đều là những điều quan trọng nhất cần làm trước khi chuyến du lịch của bạn bắt đầu. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn lãng phí bất cứ phút nào trong chuyến du lịch của mình, phải không?

Du lịch một mình

Lên kế hoạch cho mọi thứ trước nhưng đừng mong mọi thứ sẽ chính xác hoàn toàn theo kế hoạch nhé. Có thể có một số vấn đề phát sinh mà bạn không thể tránh được. Nhưng chỉ cần thuận theo tự nhiên! Bên cạnh đó, hãy theo dõi các các kênh hướng dẫn du lịch tốt nhất. Có lẽ bạn nên tham gia một câu lạc bộ du lịch như Asia Travel Club (ATC) để có một kỳ nghỉ miễn phí từ một trong những khách sạn đối tác của họ ở châu Á. Điều này hoàn toàn có thể! Bạn có muốn biết thêm về nó? Hãy gửi tin nhắn cho họ tại m.me/AsiaTravelClubVN

ĐỪNG CHỜ ĐỢI AI NỮA

Du lịch một mình

Bạn lo lắng rằng sẽ không có ai đi cùng bạn trong chuyến du lịch cuối tuần của mình? Đừng lo lắng nữa và hãy làm điều đó ngay thôi! Đừng để một ai ngăn cản bước đi của bạn. Du lịch một mình không có nghĩa là cô đơn. Thực tế, nó sẽ là một cảm giác mới mẻ để có thể tự mình khám phá một chân trời mới.

Du lịch một mình

“Đừng lo! Đảm bảo rằng một khi bạn đi du lịch, bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn. Bạn luôn sẵn lòng gặp gỡ mọi người trên đường và sau đó họ có thể trở thành những người bạn tốt nhất của bạn. Họ có thể là người dân địa phương hoặc có thể là khách du lịch như bạn, và tất cả những gì bạn có đều là những món quà du lịch tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.”  Theo Aileen Adalid, một du mục người Philipines từ viết trong blog của cô ấy có tên là: Top 15 Common Travel Excuses That Should Not Hold You Back!

Vì vậy, với bất cứ lý do nào khiến bạn muốn đi du lịch thì bạn nên làm điều đó ngay thôi. Còn rất nhiều điều, địa điểm và con người trên thế giới vẫn chưa được khám phá. Thật vậy, những điều đó sẽ tốt hơn khi chúng ta tận mắt chứng kiến.

Muốn tìm hiểu thêm về các hướng dẫn du lịch khác của chúng tôi? Hãy theo dõi các blog khác của chúng tôi dưới đây nhé!

Xem thêm:

  1. 3 địa điểm ngắm pháo hoa độc đáo vào dịp lễ tại TP HCM
  2. Nghỉ lễ 30-4 đi du lịch trong nước ở đâu?
  3. Hướng mắt về khu nghỉ dưỡng mới: Dusit Thani Mactan Cebu
  4. Trải nghiệm đặc biệt tại Malaysia cùng với Asia Travel Club
  5. Điều gì làm nên một chương trình tốt cho các tín đồ du lịch?

 

Comments are closed here.