loading
5 LÝ DO NÊN THAM GIA PLATFORM ASIA TRAVEL CLUB

5 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA ASIA TRAVEL CLUB NGAY HÔM NAY!

Ngày nay, influencer marketing đã dần trở nên phổ biến và thu hút hơn so với cách làm marketing truyền thống. Chính vì vậy, rất nhiều thương hiệu bắt đầu tìm kiếm những influencers có tiếng nói để thực hiện truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt, với thời đại số ngày nay khi một người có thể có ít nhất một tài khoản trên các mạng xã hội thì sự ảnh hưởng của họ trên các kênh mạng xã hội là điều mà các marketer đang tìm kiếm. Chính vì thế, Asia Travel Club (ATC) ra đời để giúp kết nối các influencers với các thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên khắp Châu Á đem đến nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp hơn cho họ.

5 LÝ DO NÊN THAM GIA PLATFORM ASIA TRAVEL CLUB

Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa influencers và các khách sạn đối tác thông qua thông điệp #StaysforStories sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên, cả về danh tiếng và lợi nhuận. Bạn có biết vì sao không, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chương trình này của Asia Travel Club nhé!

ASIA TRAVEL CLUB GIÚP BẠN…

GIẢM TỐI ĐA NHỮNG RẮC RỐI

5 LÝ DO NÊN THAM GIA PLATFORM ASIA TRAVEL CLUB

Trên phương diện là một influencer, tìm kiếm danh sách các khách sạn tốt để trải nghiệm khá là khó khăn. Nhưng bây giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa, vì ATC đã có sẵn 1 danh sách các khách sạn đối tác cho bạn lựa chọn. Mỗi một khách sạn, đều có một trang mô tả để cung cấp thêm thông tin xem liệu khách sạn có phù hợp với nhu cầu của bạn trong suốt chuyến du lịch này không. Thêm vào đó, những khách sạn đối tác của Asia Travel Club chắc chắn là những khách sạn tốt nhất trong khu vực mà bạn không nên bỏ lỡ!

 

GIÚP BẠN TĂNG LƯỢT THEO DÕI TRÊN FANPAGE

5 LÝ DO NÊN THAM GIA PLATFORM ASIA TRAVEL CLUB

Một điều chắc chắn là ATC sẽ giúp bạn tăng lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội khi trở thành một thành viên của ATC – bao gồm cả influencer và khách sạn. Thông qua truyền thông xã hội, khách sạn có thể thông qua influencer tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình còn influencer cũng nhờ việc tiếp thị kỹ thuật số của khách sạn mà được nhiều người biết tới hơn trên các công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy lượng fan của cả hai bên đều sẽ tăng lên đáng kể.

 

MỌI NGƯỜI BIẾT ĐƯỢC BẠN LÀ AI

5 LÝ DO NÊN THAM GIA PLATFORM ASIA TRAVEL CLUB

Cùng với nỗ lực tăng lượt fan trên truyền thông xã hội, ATC còn liên kết với một trang web về cẩm nang du lịch là Travel141. Travel141 có thể định hình bạn là ai thông qua các bài viết – dành cho cả influencer và các khách sạn. Thêm vào đó, không chỉ đăng trên website, mọi bài viết của Travel141 đều được đăng trên fanpage với hơn 19,000 fans theo dõi. Quá hấp dẫn phải không nào!

 

BẠN CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

5 LÝ DO NÊN THAM GIA PLATFORM ASIA TRAVEL CLUB

Đây chính xác là điều ATC muốn đem đến cho bạn – đó là trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Khi bạn đăng ký trở thành thành viên của Asia Travel Club, bạn có thể yêu cầu một trong những khách sạn đối tác của chúng tôi tài trợ chi phí phòng nghỉ tại khách sạn của họ đổi lấy những bài viết review của bạn về khách sạn đó. Những câu chuyện do bạn đăng tải về khách sạn được thể hiện dưới mọi hình thức tùy thuộc vào bạn và yêu cầu từ khách sạn, miễn sao nó được công khai và thu hút nhiều người xem. Quá đơn giản phải không nào!

NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ ĐANG CHỜ ĐỢI BẠN

5 LÝ DO NÊN THAM GIA PLATFORM ASIA TRAVEL CLUB

Hầu hết mọi người đi du lịch để khám phá, để nghỉ ngơi và còn để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ. Một ngày nào đó khi bạn nhớ lại những kỷ niệm đó, bạn sẽ không tiếc nuối những tháng ngày được sống cuộc sống của chính mình. Và đặc biệt ATC tạo cơ hội cho bạn có những trải nghiệm miễn phí, nó chắc chắn sẽ là chuyến du lịch Châu Á không bao giờ quên của bạn.

Hãy đăng ký trở thành thành viên của ATC ngay bây giờ nhé! Tìm hiểu thêm cách thức đăng ký trên fanpage của ATC:

Facebook: Asia Travel Club Vietnam

Website: www.asiatravelclub.vn

Đọc thêm những bài viết của chúng tôi dưới đây để biết thêm nhiều cẩm nang du lịch Châu Á khác nữa nhé!

Xem thêm:

 

  1. Cách gửi yêu cầu tài trợ lưu trú miễn phí tại các khách sạn hàng đầu châu Á với ATC
  2. 101 nhà tài trợ influencers: bạn đã đặt được phòng khách sạn miễn phí chưa?
  3. Top 8 địa điểm cực hot được nhiều influencers check in ở Indonesia
  4. Những địa điểm ngắm hoa anh đào ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc
  5. 10 Khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á

 

Comments are closed here.