loading
The Wembley Penang

The Wembley, Penang – Khách Sạn Đối Tác Mới Của Asia Travel Club!

Nằm gần các khu hành chính, đường cao tốc ven biển đến các khu công nghiệp và các di sản văn hoá của thành phố – Khách sạn The Wembley Penang chính là sự lựa chọn phù hợp nhất! Bao quanh bởi các dãy nhà và cửa hàng thời trang cổ, bạn có thể tận hưởng view nhìn ra thành phố hoặc nhìn ra biển, kích thích những trải nghiệm thú vị tại Georgetown, Penang, thành phố Top4 trong danh sách Top10 những thành phố đáng đế du lịch nhất năm 2016.

Khách sạn The Wembley Penang đã chính thức trở thành đối tác của Asia Travel Club! Với mục tiêu kích hoạt chiến dịch Influencer Marketing, sự hợp tác này dựa trên sự có lợi của đôi bên. ATC sẽ cung cấp một nền tảng xã hội để khách sạn tham gia và tìm kiếm Influencer phù hợp trên khắp châu Á. Khách sạn có thể tiếp cận được hơn 2,000 influencers trên khắp châu Á hiện đang là thành viên của ATC, do đó sẽ rất tiện lợi cho khách sạn để tối ưu hoá chiến dịch marketing của mình.

 

View this post on Instagram

 

Reaching a greater heights in future #WorthMeetingAbout #GMID19 #GMID19PG #WorthMeetingAbout #BusinessEventsPenang #Penang2030

A post shared by The Wembley, Penang (@thewembleypenang) on


Khi tham gia ATC, bạn có rất nhiều các gói lựa chọn để hợp tác nhằm đáp ứng mục tiêu chiến dịch mà khách sạn đề ra. Vì vậy, khách sạn của bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc lựa chính sách hợp tác, khách hàng mục tiêu, influencer phù hợp,… Chỉ cần bạn có chiến lược cụ thể, ATC sẽ giúp bạn thực hiện nó. Hãy liên hệ hợp tác với họ tại đây https://www.asiatravelclub.vn/lien-he/

Rất nhiều những Influencer đã kết nối thành công với các khách sạn đối tác của ATC và đem về kết quả tuyệt vời! Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hợp tác thôi nào.

Asia Travel Club #ATC #staysforstories
Kích hoạt chiến dịch Travel Influencer khắp Châu Á qua Facebook Messenger & WeChat

Comments are closed here.