loading
Theo học chương trình Thạc sỹ MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong

Theo học chương trình Thạc sỹ MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong

Theo đuổi tấm bằng Thạc sỹ ở một trường đại học danh tiếng nước ngoài đang là xu hướng của lớp trẻ ngày nay. Việc theo học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại môi trường đại học ở nước ngoài không chỉ mang đến những kiến thức quản trị kinh doanh thực tiễn mà đây còn là một môi trường giúp sinh viên trải nghiệm nhiều hơn. Và một trong những trường đại học danh tiếng ở Châu Á bạn nên cân nhắc cho tấm bằng Thạc sỹ của mình đó là Trường Đại học Hong Kong. Nếu bạn đang mơ ước sở hữu một tấm bằng MBA danh tiếng cùng những trải nghiệm thực tiễn vô cùng tuyệt vời, thì đây chính là môi trường dành cho bạn. Trường Đại Học Hong Kong có nhiều chương trình học toàn thời gian và bán thời gian để bạn lựa chọn.

Theo học chương trình Thạc sỹ MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong

Nguồn ảnh: Đại học Hong Kong | Faculty of Business and Economics

 

Chương trình MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong là chương trình kiến thức chuyên sâu kéo dài trong 14 tháng ba học kỳ trải nghiệm tại 3 đất nước khác nhau bao gồm: London, New York, và Hong Kong / Trung Quốc. Trong tháng đầu tiên sau khi nhập học, bạn sẽ được trải qua chương trình định hướng và đại cương MBA 101 tại Trung Quốc. 9 tháng tiếp theo, bạn sẽ trải nghiệm học tập tại Hong Kong với các khóa học tự chọn và chuyên sâu, tập trung vào lĩnh vực quản trị kinh doanh và kinh tế Châu Á. 4 tháng còn lại của chương trình, sinh viên sẽ trải nghiệm học tập tại một trong những môi trường giáo dục quốc tế bậc nhất ở London (London Business School), New York (Columbia Business School) hoặc Hong Kong / China (Đại học Fudan) tùy theo nhu cầu và chuyên nghành của từng cá nhân.

Theo học chương trình Thạc sỹ MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong

Theo học chương trình Thạc sỹ MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong

 

Tấm bằng MBA tại Đại học Hồng Kông là tấm vé xác nhận những kỹ năng kinh doanh cùng những kinh nghiệm thực tiễn đẻ giúp sinh viên có thể bước vào thị trường lao động ở Châu Á một cách tự tin nhất.   Nền giáo dục Hong Kong đã phát triển theo thời gian và đã theo kịp các chương trình kinh doanh quốc tế. Đại học Hong Kong đã được công nhận trên toàn thế giới xếp hạng thứ 25 trong QS World University Rankings® 2019; và thứ 7 trong Best International MBAs: One-Year Programs được công nhận bởi Forbes. Trường Đại học Hong Kong còn được công nhận bởi European Quality Information System (EQUIS), Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB; và nhận được tư cách thành viên từ Beta Gamma Sigma (BGS).

Theo học chương trình Thạc sỹ MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong

 

Bạn đang tiến một bước gần hơn để được hưởng nền giáo dục kinh doanh tốt nhất ở Hong Kong đó! Cùng kiểm tra những yêu cầu cho chương trình MBA toàn thời gian tại Đại học Hong Kong thôi nào!

  1. Bằng cử nhân được công nhận
  2. Điểm GMAT / GRE đạt yêu cầu
  3. Điểm TOEFL tối thiểu 550 (paper-based)/80 (Internet-based) hoặc IELTS band 6.5, không có điểm số thấp hơn 5.5
  4. Ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian sau đại học (tính đến tháng 7 năm 2019)

Các ứng viên có thể cung cấp kết quả GMAT / GRE và / hoặc TOEFL / IELTS sau khi đăng ký.

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình tiếp theo của mình trên con đường học vấn? Đăng ký ngay hôm nay thôi nào! Tham khảo thêm những hướng dẫn và yêu cầu tại đây.

Đại học Hong Kong:

Địa chỉ: K.K. Leung Building, Pok Fu Lam Rd, Lung Fu Shan, Hong Kong

Điện thoại: +852 3917 5343

Email: fbeinfo@hku.hk

Website: www.fbe.hku.hk/mba/fulltime

 

Bạn muốn theo đuổi những tấm bằng về quản trị kinh doanh khác ở Hong Kong? Tham khảo thêm Cẩm nang du lịch Hong Kong của chúng tôi và trải nền giáo dục chất lượng cao ở Hong Kong trên Travel141 nào!

Đăng ký nhận bản tin của Travel dưới đây để nhận được những cập nhật mới nhất về những điểm đến yêu thích của nhé!

 

Tham khảo thêm:

  1. Một ngày trải nghiệm tại Disneyland Hong Kong
  2. 6 Bãi biển tuyệt đẹp ở Hồng Kong cho kỳ nghỉ của bạn
  3. Cẩm nang du lịch Hồng Kong: 5 Nhà hàng phục vụ bữa sáng ngon tuyệt trong thành phố
  4. Trải nghiệm những môn thể thao dưới nước ở Hồng Kong

Comments are closed here.