loading
ĐÂY LÀ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI ĐẦU TIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỦA ASIA TRAVEL CLUB (ATC)!

ĐÂY LÀ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI ĐẦU TIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỦA ASIA TRAVEL CLUB (ATC)!

Kuala Lumpur, nơi tích hợp các điểm tham quan đẳng cấp trên thế giới, đâu đâu cũng là đường phố nhộn nhịp, các nhà hàng địa phương ngon miệng, các tòa nhà chọc trời hiện đại và các trung tâm mua sắm lớn. Đây là một nơi dành cho mọi du khách, vì thế bạn không nên bỏ lỡ đó nhé! Đặc biệt, nếu là một travel blogger bạn hãy tham gia ngay chương trình của Asia Travel Club để sở hữu chuyến lưu trú miễn phí đầy thú vị!

KHÁCH SẠN THE GARDENS – A ST GILES

Vì vậy, ngoài các điểm tham quan ở Kuala Lumpur, bạn cần thêm gì trong cẩm nang hướng dẫn du lịch Malaysia? Chỗ ở chăng! Một trong những nơi nghỉ chân tại Kuala Lumpur là The Gardens Hotel – A St Giles Hotel. Đây là một khách sạn cao cấp hợp tác với Mid Valley Megamall và The Gardens Mall.

Khách sạn ở Kuala Lumpur này đã tiếp đón một Influencer của ATC thật nồng nhiệt như nhà của anh ấy trong chuyến du lịch tại thành phố. Asia Travel Club (ATC) là nền tảng thương mại xã hội mới nhất ở châu Á, về cơ bản nó kết nối các khách sạn và Influencers trên khắp châu Á. Thông qua chương trình #StaysForStories, họ tạo ra sự hợp tác đầy triển vọng cho các Influencers và khách sạn ở châu Á.

ASIA TRAVEL CLUB (ATC)

Kể từ khi bắt đầu, nhiều Influencers đã tham gia ATC và bắt đầu hưởng ứng chương trình nói trên. Influencer đầu tiên là 金芒 hay được biết đến là Cô giáo JinMang, một blogger hài kịch và nhà viết kịch bản với hơn 5 triệu người theo dõi trên Weibo. Blogger này đã tham gia #StaysForStories và được lưu trú miễn phí tại khách sạn The Gardens Hotel – A St Giles Hotel ở Kuala Lumpur.

REVIEW VỀ KHÁCH SẠN THE GARDENS – A ST GILES

“Khách sạn The Gardens, nổi tiếng với khách du lịch Trung Quốc liên kết với hai trung tâm mua sắm lớn và nó chỉ là một trạm dừng từ khách sạn đến trung tâm thành phố. Tôi sẽ dành cả ngày để ghé thăm khách sạn này mặc dù tôi chỉ ở lại vài ngày tại Kuala Lumpur. Có một hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng khách, một nhà hàng Nhật Bản tuyệt vời và phòng óc hoàn toàn thoải mái, sạch sẽ. Nhưng đặc biệt là nó không hề đắt!

Bạn có thể đến trung tâm mua sắm, nơi có thể mua một số thứ xa xỉ từ sảnh của khách sạn, tại đây có hơn 600 cửa hàng, bao gồm trung tâm vui chơi trẻ em, hai rạp chiếu phim, trung tâm trò chơi VR, trung tâm ăn uống, thức ăn nhẹ tại địa phương, v.v. Bạn có thể làm mọi thứ ở đây và bạn sẽ cực kỳ thích nó. Hầu hết các nhân viên đều có thể nói tiếng Trung Quốc. Đã tới mùa du lịch rồi, cùng đi thôi nào!”

Bài đăng của anh đã thu hút được hơn 500 lượt thích và 400 bình luận trong tài khoản Weibo của mình. Dưới đây là video của anh ấy về khách sạn nói trên:

The Gardens Hotel

“The room is five-star level and absolutely clean” Check out this review of The Gardens Hotel from one of our signed up influencers! https://www.weibo.com/2396815443/HglAKqvnk?type=commentFor an experience like this, sign up at www.asiatravelclub.com. We can’t wait to hear your own story soon! #StaysForStories #AsiaTravelClub #ATC

Posted by Asia Travel Club on Wednesday, 20 February 2019

ĐĂNG KÝ NGAY THÔI!

ĐÂY LÀ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI ĐẦU TIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỦA ASIA TRAVEL CLUB (ATC)!

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời như thế này bạn có thể tham gia vào chương trình bằng cách đăng ký với Asia Travel Club! Truy cập trang Facebook của họ @asiatravelclub hoặc trang web của họ www.asiatravelclub.vn để biết làm thế nào bạn có thể trở thành thành viên ATC. ATC đang háo hức chờ đón bạn và nghe câu chuyện của riêng bạn đó!

Theo dõi bản tin của chúng tôi về hướng dẫn du lịch sắp tới cùng với các đánh giá của các blogger tốt nhất tại châu Á nhé!

 

Xem thêm:

  1. Chương trình influencer marketing tốt nhất dành cho ngành du lịch – dịch vụ
  2. Cách gửi yêu cầu tài trợ lưu trú miễn phí tại các khách sạn hàng đầu châu Á với ATC
  3. 3 lý do du lịch nên là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn
  4. Điều gì làm nên một chương trình tốt cho các tín đồ du lịch?
  5. Chương trình hấp dẫn dành cho các tín đồ du lịch

 

 

Comments are closed here.