loading
Asia Travel Club

TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT TẠI MALAYSIA CÙNG VỚI ASIA TRAVEL CLUB

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới mẽ? Điều đó có ngay đây! Asia Travel Club, còn được gọi là ATC, là nền tảng thương mại xã hội mới nhất dành cho các khách sạn và các Influencers. Hơn nữa, nó tạo ra cơ hội hợp tác lâu dài cho các khách sạn đối tác và những người có tầm ảnh hưởng thông qua chương trình #StaysForStories.

HOẠT ĐỘNG CỦA ASIA TRAVEL CLUB

REVIEW VỀ KHÁCH SẠN LE APPLE BOUTIQUE

Đầu năm nay, ATC đã được ra mắt và nhiều Influencers từ các khu vực khác nhau tại châu Á đã đăng ký. Gần đây, Hu Entai, một blogger du lịch đến từ Trung Quốc đã có trải nghiệm ‘Stays For Stories’ của riêng mình tại khách sạn Le Apple Boutique ở Kuala Lumpur. Đây là một trong những khách sạn đối tác của ATC. Hơn nữa, anh ấy đã đăng bài đánh giá của mình lên tài khoản Weibo có hơn 500 nghìn người theo dõi của anh ấy!

Asia Travel Club

Nguồn ảnh: Hu Entai

Khách sạn Le Apple nằm gần trạm tàu điện ngầm KLCC và chỉ cách Tháp đôi Petronas 100 m. Nó cũng được bao quanh bởi các khu mua sắm, chợ đêm và các công viên khác nhau. Chỉ có năm trạm xe buýt từ KL Sentral là trung tâm xe buýt lớn nhất thành phố, bạn có thể đi đến bất kỳ địa điểm thú vị nào ở Kuala Lumpur từ đây. Khách sạn cổ điển Le Apple rất thoải mái, giống như bạn ở tại Oriental Pearl Tower ở Thượng Hải, nhưng giá chỉ khoảng 200 RMB mỗi đêm.

LỜI NÓI TỪ CEO CỦA LE APPLE

Bên cạnh các đánh giá, giám đốc điều hành của Le Apple Boutique Hotel đã hết mực khen ngợi Asia Travel Club. Đây là những lời ông nói:

“ATC có một đội ngũ chuyên nghiệp và chúng tôi thực sự hài lòng với dịch vụ của họ. Họ làm việc rất tuyệt vời và chúng tôi dự đoán trước tiềm năng mở rộng quy mô đặt phòng trực tiếp từ các thị trường cụ thể trên phạm vi quốc tế.” Dato Wong, Giám đốc điều hành của Le Apple Boutique Hotel.

LAN TỎA SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA BẠN NGAY THÔI

Asia Travel Club

Vì vậy, cho dù bạn là một thương hiệu khách sạn hay Influencer muốn tăng tầm ảnh hưởng về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội, thì Asia Travel Club là nền tảng dành cho bạn! Đăng ký ngay để trở thành thành viên của ATC thông qua ứng dụng Messenger m.me/AsiaTravelClubVN và trải nghiệm chương trình #StaysForStories miễn phí của riêng bạn!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web và các trang khác của ATC tại:

Trang web
: www.asiatravelclub.vn

Facebook: https://www.facebook.com/AsiaTravelClubVN/

Instagram: @asiatravel club

Hãy kết nối với chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bản tin của chúng tôi nhé!

 

Xem thêm:

  1. Những địa điểm khiến bạn quên lối về tại Đài Loan
  2. Điều gì làm nên một chương trình tốt cho các tín đồ du lịch?
  3. Chương trình hấp dẫn dành cho các tín đồ du lịch
  4. Cẩm nang mua sắm ở Jeju: những cửa hàng không thể bỏ qua tại trung tâm thành phố Jeju
  5. Cách gửi yêu cầu tài trợ lưu trú miễn phí tại các khách sạn hàng đầu châu Á với ATC

 

Comments are closed here.