loading
Bản quyền hình ảnh thuộc về HYPEBEAST

Triển lãm “SORAYAMA Space Park” tại Bangkok

Từ ngày 16/10 đến 17/11 năm 2019, tại Central Embassy Bangkok sẽ diễn ra buổi triển lãm mang tên "SORAYAMA Space Park by AMKK".

Bạn sẽ được chứng kiến mô hình khủng long khổng lồ Tyrannosaurus được làm bằng kim loại cùng với những tác phẩm kết hợp động vật, thực vật và vũ trụ.

https://www.instagram.com/p/B34LbgwjMZ-/?utm_source=ig_web_button_share_sheet

Có gì tại triển lãm "SORAYAMA Space Park"

Tất nhiên, nổi bật nhất vẫn là khủng long T-Rex kim loại với chiều cao hơn 12 feel (gần 4 mét). Sorayama còn tạo ra cả một thảm thực vật ngoài vũ trụ bao gồm rừng rậm, sông băng, sa mạc, rêu và biển hồ. Đây là cách Sorayama thể hiện ý tưởng.

"Không có cây cối hay động vật ngoài kia. Do đó, tôi tạo ra sự kết hợp giữa thực vật, động vậy và vũ trụ trong cùng 1 không gian." Sayarama chia sẻ. Cùng xem thêm hình ảnh của triển lãm tại instagram của Central Embassy.

https://www.instagram.com/p/B3wdQr8F4ce/?utm_source=ig_web_button_share_sheet

Untitled design - Triển lãm "SORAYAMA Space Park" tại Bangkok

Sự hợp tác của nghệ sĩ siêu thực Hajime Sorayama và người giám tuyển Azuma Makoto

Chia sẻ về ý tưởng, của tác phẩm Sorayama lần này tập trung vào sự chuyển động của con T-Rex. Đây là điều mà ông chưa từng làm trước đây. Con khủng long khổng lồ chạy từ tầng 1 lên tầng 2, băng qua cánh rừng và hồ nước.

Những người giám tuyển của triển lãm mong muốn để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán qua. Họ mong muốn thông điệp của Sorayama sẽ phần nào tác động đến khán giả. "Khi tôi tạo ra tác phẩm này, tôi cảm thấy mình như một đứa trẻ không bao giờ lớn!"

Còn nhiều sự kiện, deals khuyến mãi du lịch mới nhất tại kênh Telegram! Click để tham gia.

Comments are closed here.