loading
ห้างสรรพสินค้าในกัวลาลัมเปอร์ 1200x784 - "Trung Tâm" Của Mọi Trung Tâm Thương Mại Tại Kuala Lumpur

“Trung Tâm” Của Mọi Trung Tâm Thương Mại Tại Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là một trong 4 thành phố shopping tốt nhất thế giới. Tất cả các thương hiệu thời trang hàng giới đều góp mặt tại đây. Kuala Lumpur cũng có rất nhiều những trung tâm thương mại bậc nhất. Vậy bạn có biết nơi nào là trung tâm của mọi trung tâm thương mại?

mid-valley

Nhiều người sẽ nghĩ đến KLCC ngay dưới chân tháp đôi (vì nó quá biểu tượng), hay Pavillion và Barjaya Times Square (được biết đến với quy mô rộng lớn tại khu Bukit Bintang). Tất nhiên là không phải những nơi đó rồi!

Bạn đã nghe đến Mid Valley Megamall, The Gardens Mall và KL Eco City Mall chưa? Những trung tâm thương mại này nằm ở vị trí trung tâm thành phố, giáp với ranh giới Kuala Lumpur và Selangor. Bạn có thể dễ dàng đi đến đây bằng phương tiện công cộng cách KL Sentral không xa.

Mid Valley Megamall

Có lên đến hơn 400 cửa hàng, rạp chiếu phim lớn và khu trò chơi thực tế ảo (VR) The Rift’s Futuristic. Như đã nói ở trên, bạn có thể đến đây bằng xe buýt, hệ thống tàu điện KTM, taxi hoặc Grab. Xung quanh đây cũng có 3 khách sạn tạo sự thuận tiện cho khách du lịch.

Mid Valley Megamall

Credit: Airbnb.ca

Trung tâm này được xếp vào loại trung-cao cấp, thich hợp với những tín đồ shopping. Bạn cũng có thể tìm thấy quầy bar và nhà hàng rượu phía bên ngoài. Đừng quên đến Hawker để thử các món ăn truyền thống Malaysia tại đây!

The Garden Mall nằm tại trung tâm của Mid Valley City, kế Mid Valley Megamall, nơi này có hơn 200 cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng và những nhãn hàng thời trang đẳng cấp thế giới. Robinsons và Isetan cũng có mặt tại đây.

Gardens mall

The Gardens Mall nhắm đến khách du lịch tìm kiếm những trải nghiệm sang trọng và mua sắm thoải mái cũng như nhà hàng tốt. Gardens Club tại tầng 3 của trung tâm thương mại này là một câu lạc bộ dành cho những khách du lịch như vậy. Thành viên sẽ được hưởng những đặc quyền mua sắm cũng như sự chào đón nồng hậu khi tham gia câu lạc bộ này.

KL Eco City Mall

Trung tâm thương mại 5 tầng này khá rộng lớn bao rồm nhiều nhà hàng và các dịch vụ được lựa chọn kỹ lưỡng. Khu phức hợp được nâng tầm với vườn trên không tại sân thượng tầng cao nhất.

KL Eco City Mall

KL Eco City Mall là dành cho những người làm việc tại KL Eco City để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Những nhân viên văn phòng gần đó luôn ghé sang đây để tham quan mua sắm. Bạn có thể đi bộ đến Mid Valley Megamall và The Gardens Mall thông qua một chiếc cầu.

Cititel Mid Valley

Sau một ngày shopping mê mệt, một khách sạn nằm gần đó sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng. Cititel Mid Valley là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Cititel Mid Valley

Với hơn 646 phòng nghỉ cao cấp và sang trọng đang chờ đón bạn, Cititel Mid Valley mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo ngoài mong đợi, hoàn thiện với các tiện nghi hiện đại.

Cititel Mid Valley

Khách sạn này nằm ở trung tâm của Mid Valley City và chỉ cách 3 trung tâm mua sắm ít phút đi bộ. Nơi đây cũng mang lại sự thoải mái, giá cả phải chăng và sự chào đón nồng nhiệt.

Mid valley city

Comments are closed here.