loading
ưu đãi khách sạn bangkok

Lưu Trú Tại Khách Sạn Sang Trọng Với Mức Giá Ưu Đãi Lên Tới 20% | Shangri-La Bangkok

Nổi tiếng với đồ ăn đường phố và shopping, Bangkok có nhiều thứ hơn thế để bạn trải nghiệm! Ngoài hai khu vực Siam và Pratunam được khách du lịch yêu thích, tại sao không thử ở một khách sạn sang trọng bên sông Chao Phraya. Khách sạn Shangri-La, khách sạn 5 sao tại Bangkok, hiện đang có deal cực hấp dẫn dành cho bạn - giảm giá đặt phòng lên tới 20%. Hãy đọc tiếp bên dưới để biết thêm về ưu đãi khách sạn Bangkok này nhé!

Ưu đãi 20% giá phòng 

ưu đãi khách sạn bangkok

Ảnh: Shangri-La Hotel, Bangkok

Đặt trước ít nhất 21 ngày để nhận ưu đãi 20% cho phí đặt phòng tại khách sạn Shangri-La, Bangkok. Khách sạn này có 802 phòng đơn và đôi, trang thiết bị tiện nghi và hiện đại.

ưu đãi khách sạn bangkok

Ảnh: Shangri-La Hotel, Bangkok

Mỗi phòng trong số 802 phòng đơn và đôi đều thể hiện sự hoà hợp của tiện nghi và hiện đại theo phong cách Thái. Từ máy pha cà phê, pha trà, đến truy cập Wifi miễn phí, khách nghỉ sẽ luôn cảm thấy thoải mái tại phòng của họ. Thậm chí, ban công rộng rãi đảm bảo tất cả khách hàng đều có thể ngắm cảnh sông hay thành phố tuyệt đẹp.

ưu đãi khách sạn bangkok

Ảnh: Shangri-La Hotel, Bangkok

Ở đây, 6 nhà hàng và 3 quán bar hứa hẹn phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Để có những trải nghiệm khó quên, bạn có thể lựa chọn ngồi du thuyền Horizon và thưởng thức buffet trên sông Chao Phraya. Những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng khác có thể kể đến như Cửa hàng Socola trên trời và những món ăn đậm chất Thái đang chờ đợi bạn ở Salathip. Ngoài ra, nếu có nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn bạn có thể tận hưởng các dịch vụ hàng đầu của CHI, Spa ở Shangri-La hoặc thả mình trong hồ bơi.

Đặt sớm, nhận ưu đãi!

ưu đãi khách sạn bangkok

Ảnh: Shangri-La Hotel, Bangkok

Ưu đãi khách sạn Bangkok thực sự rất nhiều, nhưng với một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất như Shangri-La thì là rất hiếm. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch cuối năm với lưu trú tại khách sạn Shangri-La Bạngkok nhé! Đặt ngay hôm nay để nhận ưu đãi 20% nào. Chương trình sẽ áp dụng đến tháng 1 năm 2020.

Địa chỉ : 89 Soi Wat Suan Plu, New Road, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand
Liên hệ : 02 236 7777
Website : https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/

Comments are closed here.