loading
khách sạn Penang

Ưu Đãi Khách Sạn Penang: Giảm Tới 25% Khi Đặt Phòng Trực Tiếp | The Wembley Penang

Penang là một thành phố lưu giữ nhiều di tích văn hoá – lịch sử của Malaysia. Nếu có dịp đến đây và đang tìm kiếm khách sạn phù hợp với ngân sách thì đừng bỏ lỡ hot deal từ The Wembley Penang. Khách sạn Penang này đang có chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 25% phí đặt phòng khi đặt trực tiếp qua khách sạn. Đọc tiếp để biết điều kiện của chương trình khuyến mãi này nhé!

khách sạn Penang

Nằm gần các khu hành chính, đường cao tốc ven biển đến các khu công nghiệp và các di sản văn hoá của thành phố – Khách sạn Penang – St Giles chính là sự lựa chọn phù hợp nhất! Bao quanh bởi các dãy nhà và cửa hàng thời trang cổ, bạn có thể tận hưởng view nhìn ra thành phố hoặc nhìn ra biển, kích thích những trải nghiệm thú vị tại Georgetown, Penang, thành phố Top 4 trong danh sách Top 10 những thành phố đáng đế du lịch nhất năm 2016.

The Wembley – A St Giles Hotel chào đón bạn với 415 phòng và dãy phòng đầy đủ mọi tiện nghi với phong cách batik, trang bị mọi dịch vụ sang trọng, Wifi miễn phí. Để đáp ứng mọi nhu cầu, Khách sạn The Wembley – A St Giles Hotel cũng cung cấp các dịch vụ, an ninh, dọn phòng và taxi 24/24.

khách sạn Penang

Điểm cộng của khách sạn Penang này đó chính là bể bơi vô cực trên tầng thượng. Đây chắc chắn là nơi để bạn checkin và chụp những shot hình thật tuyệt. Thêm vào đó, khách sạn cũng cung cấp nước uống nếu bạn muốn. Thưởng thức 1 chút cocktail sau khi bơi thì tuyệt còn gì bằng!

khách sạn Penang

Làm thế nào để nhận được ưu đãi ư? Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào website (chúng tôi đính kèm bên dưới) và đặt phòng trực tiếp qua website, sau đó điền mã giảm giá ‘BESTRATESTGILES’ dưới cuối để nhận được 25% giảm trực tiếp vào tổng chi phí tiền phòng của bạn nhé!

Đừng quên đăng ký kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ khách sạn khắp châu Á!

Địa chỉ: 183, Jalan Magazine, 10300 Penang, Malaysia
Liên hệ: +604 259 8000
Website: stgileshotels.com/hotels/malaysia/penang/stgiles-wembley

Comments are closed here.