loading
Featured Image ATC Birthday - "Mua 1 tặng 1" - Ưu đãi đặc biệt từ ATC! Tặng 1 đêm khách sạn miễn phí!

“Mua 1 tặng 1” – Ưu đãi đặc biệt từ ATC! Tặng 1 đêm khách sạn miễn phí!

Thành lập từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, Asia Travel Club hay còn gọi là ATC hân hạnh dành cho mọi người ưu đãi đặc biệt nhân ngày kỷ niệm 1 năm ra mắt: Chương trình mua 1 tặng 1 “1-4-4” và “Spin It to Win It”. Trong năm vừa rồi, ATC đã trở nên lớn mạnh với hơn 3,000 influencers và kết nối với rất nhiều khách sạn đối tác Shangri-La Hotel, Intercontinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group, and Cititel Hotel Management.

ATC Tròn 1 tuổi - Mua 1 tặng 1

Ưu đãi “Mua 1 tặng 1”

ATC bắt đầu ưu đãi 1-4-1 để tất cả các bạn có thể tận hưởng thêm một đêm tại các khách sạn đối tác của ATC:

Từ ngày hôm nay đến ngày 14/02/2020, khi đặt phòng trên ứng dụng xã hội, bạn được tặng thêm 1 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cho chuyến đi của bạn! Vì số lượng có hạn, bạn còn chần chờ gì nữa mà ko đặt ngay phòng tại ATC Social App để không bị bỏ lỡ ưu đãi “Mua 1 tặng 1” của ATC nhé!

 

“Spin It to Win It”

Ngoài ra, ATC cũng đang tổ chức cuộc thi “Spin It to Win It” để tất cả mọi người còn có thể giành được cơ hội thắng một đêm miễn phí tại các khách sạn đẳng cấp thế giới!

Spin it to Win It
Xem thông tin chi tiết vềcode giảm giá và thông tin các khách sạn tác của ATC tại kênh Telegram của Travel141 Việt Nam 

About Travel141

Travel141 mang đến những thông tin du lịch, cơ hội giao dịch, những đánh giá và hướng dẫn du lịch mới nhất tại các nước châu Á và để chia sẻ những câu chuyện thành công trong chiến dịch #StayForStories. Travel141 là cuốn cẩm nang vô giá dành cho những kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn đặc biệt được viết với 7 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể), tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Nhật, và Bahasa Indonesia.

Comments are closed here.